ครีมแก้สิวอุดตัน ใช้ได้ดี ห้ามพลาด

banner01

ครีมแก้สิวอุดตัน ใช้ได้ดี ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิวอุดตันแก้ไม่หายสักที ก็ต้องมาดูกันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าแอดมินได้นำครีมแก้สิวอุดตันมาฝากกัน มาชมกันได้เลย

1

1. Retin -A  เป็นตัวยาที่ละลายหัวสิวได้ดี ภายใน 1 อาทิตย์แรก หัวสิวจะปะทุขึ้น แต่อย่าพึ่งตกใจ เพราะว่าตัวยาจะช่วยผลักสิวที่อยู่ด้านในออกมาให้หมดนั่นเอง จึงทำให้สิวเป็นเยอะในช่วงนี้ แต่พอผ่านช่วงนี้ไป สิวก็จะค่อย ๆ ยุบ สำหรับตัวยานี้ควรที่จะใช้ตอนกลางคืน เพราะว่าตัวยาจะไวต่อแสงมาก

2. Hiruscar  เป็นครีมที่สามารถรักษาสิวได้เช่นกัน และรักษาได้ดี กันเป็นอย่างมากมาย กันเลยนะคะ อย่างไร ต้องดูวิธีการใช้ให้ละเอียดกันซะก่อน ถือว่าตัวยาตัวนี้ก็แรงไม่แพ้ Retin-a  เช่นกัน 3

3. รูโจคิส เป็นเซรั่มที่สามารถรักษาสิวได้เป็นอย่างดีเช่นกัน เป็นเวชสำอาง ซึ่งไม่ค่อยรุนแรง ใช้ได้ไม่แพ้ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมแก้สิวอุดตัน ใช้ได้ดี ห้ามพลาด