น้ำมะนาวรักษาสิว รักษาสิวได้จริง เห็นผลชัวร์

banner01

น้ำมะนาวรักษาสิว รักษาสิวได้จริง เห็นผลชัวร์ สำหรับคนไหนที่เป็นสิว หรือว่าพึ่งเริ่มเป็นสิว และไม่อยากไปรักษากับหมอให้เสียตังค์โดยเปล่าประโยชน์แล้วละก็ ต้องลองเข้ามาดู กันที่นี่ เพราะว่าสมุนไพรไทยอย่าง มะนาว ก็สามารถที่จะรักษาสิวได้เช่นกัน 1

การใช้มะนาวทาโดยตรงบริเวณที่เป็นสิว

น้ำมะนาวมีกรดผลไม้ธรรมชาติ หรือ เอเอชเอ นั่นเอง อีกอย่างหนึ่งคือ กรดซิตริก ซึ่งจะทำงานโดยการลอกเอาผิวที่ตายแล้วออก ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก จึงทำให้หน้าดูกระจ่างใสอีกด้วย และยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันอีกด้วย

สูตรน้ำมะนาวรักษาสิว

1. ทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อย เช็ดหน้าให้แห้ง

2. บีบน้ำมะนาวจำหนึ่งช้อนชา ใส่ลงถ้วย จุ่มคอตตอนบัตลงไป

3. แต้มน้ำมะนาวที่หัวสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวดำ หรือสิวเสี้ยน

4. ทิ้งเอาไว้ค้างคืนโดยไม่ต้องล้างออก พอตื่นเช้าขึ้นมา สิวอักเสบจะต้องลดลงออย่างเห็นได้ชัดอย่างแน่นอน

มะนาวถึงจะมีลูกเล็ดนิดเดียว แต่ก็สารพันประโยชน์กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะนำมาทำอาหาร ล้างพิษ ลดความอ้วน ลดสิว ก็สามารถรักษาได้อย่างแน่นอน เห็นไหมละ และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสิวอยากที่จะรักษาสิวตามธรรมชาติ ลองนำสูตรนี้ไปใช้ดูนะคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : น้ำมะนาวรักษาสิว รักษาสิวได้จริง เห็นผลชัวร์