เลเซอร์รอยสิว กับผลดีและผลเสียจากการทำ เลเซอร์รอยสิว

banner01

เลเซอร์รอยสิว กับผลดีและผลเสียจากการทำ เลเซอร์รอยสิว หลาย ๆคนคงมีรอยสิวเยอะแยะตามใบหน้ากันใช่ไหมล่ะ เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกสักที และอยากให้หายเร็ว ๆ จังเลย อยากมีใบหน้าที่สวยงาม คิดว่าจะทำ เลเซอร์รอยสิว ดีไหมเอ่ย แต่ว่าถ้าคิดว่าจะทำ เลเซอร์รอยสิว ก็ต้องลองมาดู ข้อดีและข้อเสียกันก่อนดีกว่า ดีกว่าทำแล้วเสียใจภายหลังนะจ๊ะ

2

ข้อดีของการรักษาหลุมสิวจากการทำเลเซอร์

  • ไม่ทำให้หน้าไหม้ เนื่องจากลำแสงที่ยิงจะเข้าไปกระตุ้นที่ชั้นผิวคอลลาเจน จึงไม่มีผลต่อผิวหน้าชั้นบนของเรานั่นเอง
  • รักษาหลุมสิว ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ทั้งตื้น ลึก กว้าง แคบ เนื่องจากสามารถปรับระดับการยิงของลำแสงได้ หลายระดับ ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • หลังทำไม่ต้องพักฟื้นนาน ทำเสร็จใหม่ ๆ หน้าเราจะมีรอยแดง แต่พอ 1-2 ชั่วโมงผ่านไป ก็จะกลับเป็นปกติ หรืออาจจะกินเวลา 1-3 วัน ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับการยิงเลเซอร์แบบอื่น
  • มีผลข้างเคียงน้อย สามารถใช้รักษาสิวได้ทุกสภาพผิว

ข้อเสียของการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์

  • มีค่าใช้จ่ายในการทำค่อยข้างสูง ส่วนใหญ่จะคิดเป็นคอร์ส คอร์สละ ประมาณ 15,000-30,000 บาท (แล้วแต่สถานที่นะคะ)
  • ต้องทำหลาย ๆ ครั้งถึงจะเห็นผล และหายเป็นปกติ
  • ไม่เหมาะกับคนที่ติดเสตียรอยด์ ควรไปรักษาอาการติดเสตียรอยด์ให้หายก่อน ถึงจะรักษาสิวได้

ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบระหว่างข้อดีและข้อเสีย ซึ่งแอดมินได้นำมาให้ได้ดูกัน เผื่อใคร หลาย ๆ คนอาจจะตัดสินใจได้ว่าควรจะทำหรือไม่

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เลเซอร์รอยสิว กับผลดีและผลเสียจากการทำ เลเซอร์รอยสิว