วิธีทําหน้าใส กับเคล็ดลับสุดยอดหน้าใส รับรองสวยแน่นอน

banner01

วิธีทําหน้าใส กับเคล็ดลับสุดยอดหน้าใส รับรองสวยแน่นอน สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากหน้าใสมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ เราได้นำวิธีทําหน้าใสมาฝากค่ะแน่นอนค่ะที่ใครๆก็ต้องอยากหน้าใสกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสาวๆหนุ่มๆก็ต้องอยากมีผิวพรรณที่สดใส ปราศจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ เรามีวิธีทําให้หน้าใสด้วยเคล็ดลับสุดยอดหน้าใสดังนี้

1

1. เราควรที่จะเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อรางกาย และสำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นสิวอยู่ก็ต้องหลีกเลี่ยงอาหารที่มันเพื่อป้องกันสิว เลือกทานอาหารจำพวกผักหลากสี ผลไม้ เพื่อที่จะให้ร่างกายเราได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน 2

2. ออกกำลังกายสม่ำเสมอพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะว่าการออกกำลังกายจะช่วยให่ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งชุ่มชื่น อย่างน้อยควรออกกำลังกายวัยละ 30 นาที ต่อวัน ไม่ใช่แค่จะช่วยให้ผิวหน้าสดใสยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย และไม่ควรนอนดึกจนเกินไป เข้านอนตั้งแต่ 21.00 ทุ่ม 3

3. ควรล้างหน้าให้สะอาดทุกวัน เพื่อผิวหน้าที่สวยใสเราควรเลือกใช้โฟมที่เหมาะสมกับผิวหน้าของตนเอง และไม่ควรล้างหน้าเกินวันละ 2 ครั้ง เพราะจะทำให้ผิวหน้าเราขาดความชุ่มชื่น 4

4. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่ เพราะว่าจะทำให้ผิวหน้าของเราดูแก่ก่อนวัย มีริ้วรอย หน้าตาดูไม่สดใส

5. ลดความเครียด เพราะความเครียดเป็นสาเหตุหนึ่งที่ให้หน้าของคุณหมองคล้ำ เราควรที่จะหากิจกรรม เล่นกีฬา ฟังเพลง ยิ้มๆเข้าไว้ มองโลกในแง่ดี จะช่วยลดความเครียดได้มากๆ

5

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําหน้าใส กับเคล็ดลับสุดยอดหน้าใส รับรองสวยแน่นอน