วิธีรักษารอยดําจากสิว กับสมุนไพร รักษารอยดำจากสิว

banner01

วิธีรักษารอยดําจากสิว กับสมุนไพร รักษารอยดำจากสิว ใครเอ่ยที่เป็นสิว และทิ้งรอยดำไว้ เกือบ 100 % ต้องมากอย่างแน่นอน และสำหรับวันนี้เราได้นำวิธีรักษารอยดำจากสิวมาฝากกันด้วยวิธีธรรมชาติ งั้นมาดูกันก่อนดีกว่า

1

1. มะนาว ซึ่งนำมะนาวเอามาฝานเป็นชื้น แล้วนำมาทาทั่วใบหน้า หรือจะทาแค่บริเวณที่เป็นรอยดำจากสิว ทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด น้ำมะนาวมีฤทธิ์ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกนั่นเอง จึงช่วยรักษารอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี

2. หอมแดง จะช่วยเยียวยา สภาพผิวหนังชั้นบนของเรา ปรับสีผิวให้เท่ากันกับผิวข้าง ๆ ก็คือ ช่วยลดการสร้างเมลานินที่คั่งค้างในรอยดำนั่นเอง มันก็เลยทำให้จางลงนั่นเอง เพียงแค่นำหอมแดงมาฝานเป็นแผ่นเล็ก ๆ แล้วนำมาแปะบริเวณที่เป็นรอยดำ

2

3. มะละกอสุก มีสรรพคุณ ลดรอยดำจากสิว และช่วยให้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เพียงแค่นำมะละกอ มาบด แล้วนำมาพอกทิ้งไว้ที่หน้า 10-15 นาที แล้วค่อยล้างหน้าตามปกติ 3

4. ว่าหางจระเข้ มีสรรพคุณ รักษารอยดำจากสิว นั่นเอง และรักษาฝ้าได้ด้วย นำว่านหางจระเข้มาปาดเอาวุ่นแล้วนำไปทาทั่วหน้า ทิ้งไว้ให้แห้งสักพัก แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

5.มะเขือเทศ เป็นผลไม้ที่คนนิยมนำมาพอกหน้า กันมาก เพราะว่ามะเขือเทศมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดรอยดำได้อีกด้วย เพียงแค่นำมะเขือเทศมาปั่นให้ละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษารอยดําจากสิว กับสมุนไพร รักษารอยดำจากสิว