ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน และวิธีการลดสิวอุดตัน

banner01

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน ผลิตภัณฑ์รักษาสิว และวิธีการลดสิวอุดตัน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหา นั่นก็คือ สิวอุดตัน นั่นเอง เป็นสิ่งที่น่ารำคาญใจกันเป็นอย่างมากมาย กันเลยทีเดียว และสำหรับวันนี้เรามีวิธีกำจัดมาฝากกันคะ งั้นมาดูกันดีกว่าว่ามีวิธีอะไรกันบ้างเอ่ย 

1

1. อันดับแรก ก่อนล้างหน้า ควรที่จะใช้คลีนซิ่ง เพื่อที่จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย จากนั้นก็ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แล้วต่อด้วยโทนเนอร์

2.ครีมบำรุง ควรเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่เหมาะกับสภาพหน้าเรามากที่สุด

3. งดการ แกะ แคะ เกา เพราะว่าเมื่อเราทำเช่นนั้น จะทำให้สิวอุดตันติดเชื้อแบคทีเรีย แล้วเกิดเป็นสิวอักเสบ สร้างความเจ็บปวดให้กับใบหน้าเรา แล้วทิ้งรอยดำจากสิวไว้ด้วย

4. งดการนวดหน้า ขัดหน้า หยุดรบกวนผิวหน้าของเรา ถ้าเราทำอย่างนี้ จากที่เป็นสิวน้อยอยู่แล้ว จะกลายเป็นสิวมาก แต่ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ว่าก็ควรที่จะทำ สัปดาห์ละไม่เกิน 2 ครั้ง ก็พอ

5. ดื่มน้ำเยอะ ๆ เราควรที่จะดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อที่จะช่วยขจัดของเสียออกจากร่างกายของเรานั่นเอง ลองทำกันดูนะคะ อีกอย่างได้ผิวพรรณที่สุดใสอีกนะ

2

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่แอดมินอยากบอกต่อ  นั่นก็คือ Retin – A  นั่นเอง ซึ่งเป็นครีมที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และรักษาสิวได้เป็นอย่างดี ยานี้รุนแรง ควรที่จะใช้เวลาตอนกลางคืน หรือก่อนนอนเท่านั้น เพราะว่าตัวยานี้จะไวต่อแสง และก่อนที่จะใช้ควรที่จะศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว,รักษาสิวอุดตัน

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน และวิธีการลดสิวอุดตัน