สิวไม่มีหัว กับวิธีรักษา ให้สิวไม่มีหัว หายไป

banner01

สิวไม่มีหัว กับวิธีรักษา ให้สิวไม่มีหัว หายไป สำหรับใครที่เป็นสิวที่ไม่มีหัวเพราะว่าไม่ว่าจะบีบจะแกะ จะเกา อย่างไร ก็ไม่เห็นยุบสักที แถมยังสร้างความเจ็บปวดไว้อีกแนะ สำหรับวันนี้เรามีวิธีจัดการ กับ สิวไม่มีหัว มาบอกต่อกัน

2

Erythromycin แต้มหัวสิว

เป็นครีมแต้มหัวสิว เราจะต้องแต้มครีมนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าหัวสิวมันจะสุก แล้วเราค่อยบีบสิว วิธีนี้เรียกได้ว่าได้ผลกันเป็นอย่างมาก ๆ ที่สุด และมีผู้คนหลากหลายนำไปใช้กันเลยคะ

3

Benzac AC 2.5 % แต้มหัวสิว

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่รู้จักกันดี ยารักษาสิวที่ใช้รักษาสิวได้หลากหลายประเภทนั่นเอง เพียงแค่เราทาทิ้งไว้สัก 10-15 นาที แล้วล้างออก แต่หากนำมาทาหัวสิวเพื่อให้หัวสิวสุก เราจะแต้มลงไปในหัวสิวโดยที่ไม่ล้างออก และทิ้งไว้ข้ามคืน แต่ว่าครีมตัวนี้ถือว่าแรงไม่ใช่เล่น ใครไม่เคยใช้ก็ต้องระวังว่าจะต้องแพ้ด้วยนะคะ และอย่าเอาไปทาทั่วหน้าข้ามคืนนะคะ ระวังหน้าพังหมอไม่รับเย็บล่ะ

4

น้ำเกลือแต้มหัวสิว

วิธีนี้เป็นวิธีเร่งสิวให้สุกง่าย โดยใช้เกลือแกงทำกับข้าวเรา เอามาผสมกับน้ำอุ่น อัตราส่วนก็เกลือ 1 ช้อนชา ต่อน้ำอุ่น 1 ช้อนชา คนให้เกลือละลาย แล้วเอามาแต้มที่หัวสิว ไม่มีหัวของเรา ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที อาจจะเกิดอาการแสบ ๆ คันก็ต้องอดทนเอาหน่อยนะคะ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวไม่มีหัว กับวิธีรักษา ให้สิวไม่มีหัว หายไป