ยาแก้สิวอักเสบ กับยาทาแก้สิวอักเสบ ได้เป็นอย่างดี

banner01

ยาแก้สิวอักเสบ กับยาทาแก้สิวอักเสบ ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่เป็นสิวอักเสบอยู่ ณ ตอนนี้ อยากที่จะรักษาให้มันหายไปจากหน้าเราสักที ก็ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ แล้วเพื่อน ๆ จะได้คำตอบว่าทำไม ทำอย่างไรถึงจะหายเป็นสิวอักเสบ

1. ผงวิเศษ แหม๋….. สำหรับยาผงวิเศษ มีกันมาช้าาาาาาาานานแล้วล่ะคะ ไม่ว่าจะรักษา แผลอักเสบเอย… แผลมีหนองเอย…. รักษาได้หมด รวมถึงรักษาสิวอักเสบคะ รักษาได้เช่นกัน เพียงแค่สาว ๆ นำไปผสมน้ำพอเหมาะจากนั้นก็พอกทั้งหน้าเลย ทิ้งไว้ข้ามคืนเลยคะ เห็นผลแน่นอน

1

2. แป้งโยคี ถ้าใครไม่รู้จักแป้งตัวนี้ถือว่าเฉยสุด ๆ เลยทีเดียว เพราะว่าแป้งตัวนี้ เห็นผ่านหน้าผ่านตาหลายที่แล้วนิคะ และคนที่เป็นสิวนิยมเอาไปใช้กันนิ ทาแทนแป้งแต่งหน้าก็ได้คะ รักษาสิวได้ดีเลยทีเดียวนะคะ ลองกันดู (ถึงไม่ใช่ยาตามหัวข้อก็เถอะนะ)

2

3. Retin – A เจ้าคะ เป็นตัวยาที่รักษาสิวได้เป็นอย่างดีเหมือนกัน สำหรับใครที่เป็นสิวอักเสบอยากที่จะหายไวภายใน 1 เดือนละก็ ต้องลองตัวนี้สักหน่อย แต่ว่าแอดมินขอแนะนำว่า ควรที่จะศึกษารายละเอียดในการนำมาใช้ก่อนจะดีกว่านะคะ เพราะว่ายาตัวนี้มีข้อห้ามและข้อควรปฎิบัติหลายอย่างคะ

3

4. Benzac AC  ตัวนี้เป็นตัวยาคะ ที่รักษาสิวได้เป็นอย่างดีเช่นกัน แต่ว่าครีมก็ออกจะแรงไปสักนิดนะคะ ใครที่ใช้ก็ควรระวังกันสักหน่อย ควรทาบาง ๆ ก่อนนะคะ สำหรับใครที่พึ่งใช้เป็นครั้งแรก

4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยาแก้สิวอักเสบ กับยาทาแก้สิวอักเสบ ได้เป็นอย่างดี