สิวอุดตันหัวปิด วิธีนี้ได้ผล ต้องมาดู

banner01

สิวอุดตันหัวปิด วิธีนี้ได้ผล ต้องมาดู สำหรับใครหลาย ๆ คน อาจจะเป็นสิวหัวปิด ซึ่งไม่สามารถที่จะบีบออกมาได้ นั่นเอง ไม่เหมือนกับสิวเสี้ยน สิวอักเสบ ที่สามารถที่จะบีบออกมาได้ และหาวิธีรักษาได้ง่าย ๆ แต่ว่าสำหรับสิวอุดตันนี้ไม่ใช่เลยคะ

1

เพราะว่าสิวอุดตันนั้น มันอยู่ลึกเกินที่เราจะบีบออกมาให้หมด ยิ่งเราบีบ มันยิ่งจะช้ำ และจะเกิดสิวอักเสบตามมาทีหลัง ถ้าคิดที่จะบีบสิวอุดตัน ก็ควรที่จะบีบให้หมด แต่ถึงอย่างไรก็ไม่หมดหรอกคะ เชื่อแอดมินได้เลย ทางที่ดีที่สุด คือต้องหาตัวยามารักษาสิวอุดตัน ก่อนที่มันจะลุกลามขึ้นเต็มหน้าเรา และสำหรับวันนี้แอดมินมีตัวยาชนิดหนึ่งที่ได้รับการยอมรับว่า รักษาสิวได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ

2

Retin – A  เป็นครีมรักษาสิว ที่เป็นที่ฮิตกันของเหล่าบรรดาคนเป็นสิว สำหรับใครที่เป็นสิวอุดตัน ไม่ว่าจะเป็นที่หน้าผาก คาง แก้ม ก็สามารถทายาตัวนี้ได้เลย ยาตัวนี้ค่อนข้างจะแรงไปซักหน่อย ควรที่จะทาบาง ๆ ก่อนนะคะ สำหรับใครที่เพิ่งเคยใช้เป็นครั้งแรก แล้วควรที่จะทาก่อนนอนเท่านั้น เพราะว่าครีมตัวนี้จะไวต่อแสง เพราะเราทาแล้ว เราโดนแสง หน้าดำเหมือนขวานฟ้าหน้าดำ แน่เลย ยังไงควรที่จะศึกษาให้ละเอียดก่อนนะคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวอุดตันหัวปิด วิธีนี้ได้ผล ต้องมาดู