รักษารอยแดงจากสิว รักษาได้อย่างไร ห้ามพลาด

banner01

รักษารอยแดงจากสิว รักษาได้อย่างไร ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิว แล้วสิวเนี่ยแหละทิ้งรอยแดงไว้ให้ อยากที่จะรักษา ต้องลองเข้ามาดูกันได้ที่นี่ได้เลยคะ

1

1. โรซาเซีย

เป็นอาการผิดปกติของผิวหนังชนิดหนึ่ง ซึ่งมีคนเป็นกันถืง 14 ล้านคนในอเมริกา ผิวหน้าของผู้ที่มีอาการโรซาเซียจะเห่อแดง เมื่อเอานิ้วกดผิวหนังก็จะซีดลง และเมื่อปล่อยนิ้วออกเพียงครู่เดียว ผิวหนังก็จะกลับมาแดงเหมือนเดิม อันเกิดจากเลือดกลับมาหล่อเลี้ยงที่เส้นเลือดซึ่งลอยตัวอยู่ชิดผิวหน้ามากเกินไป ในบางรายอาจจะไม่รุนแรง

วิธีแก้ไข

เพื่อไม่ให้รอยแดงเหล่านี้เป็นอุปสรรคต่อการแต่งหน้า สาว ๆ สามารถใช้เบสสีเขียวหรือรองพื้นเพื่อช่วยพรางรอยแดงได้ ส่วนการรักษาให้ใช้โลชั่นรักษาอาการอักเสบของผิว ซึ่งมักจะมีส่วนผสมของชะเอมและดอกฟีเวอร์ฟิว หากรอยแดงยังอยู่ให้ปรักษาแพทย์

2. สิว

นอกจากสิวสาวที่เห่อขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง  แต่ว่าในวัยผู้ใหญ่ก็สามารถที่จะเป็นอย่างนี้ได้เช่นกัน โดยมีสาเหตุจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในช่วงที่มีประจำเดือน มีการตั้งครรภ์ หรือจากการกินยาคุมกำเนิด นอกจากนี้ ในขณะที่สิวสามมักขึ้นตามบริเวณของใบหน้า จึงทำให้หลาย ๆ คนเครียดอย่างแน่นอน

วิธีแก้ไข

ควรที่จะพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ผิวหนังสั่งจ่ายยาเพื่อฆ่าเชื้อ รวมถึงปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายอย่าง ยาคุมกำเนิดแอคคิวเทน สไปโรโนแลกโทน หรือยาที่ใช้รักษาเรื่องความดัน ก็สามารถนำมาใช้เพื่อรักษาสิวได้ด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รักษารอยแดงจากสิว รักษาได้อย่างไร ห้ามพลาด