สมุนไพรรักษาสิวอักเสบ รักษาสิวดีที่สุด ห้ามพลาด

banner01

สมุนไพรรักษาสิวอักเสบ รักษาสิวดีที่สุด ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิวแต่ว่าก็ไม่อยากเสียเงินรักษากับหมอ ใช่ไหมล่ะ และวันนี้แอดมินได้นำวิธีการรักษาสิวด้วยธรรมชาติมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วเข้ามาดูกันก่อนได้เลยที่นี่

1

วิธีรักษาสิวด้วยธรรมชาติ

1. น้ำมะนาว เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ใคร ๆ ก็ต่างพากันทำ อย่างแน่นอน เพียงแค่นำน้ำมะนาว และนำคอตตอนบัตไปจุ่มลงที่น้ำมะนาว แล้วนำมาแต้มบริเวณที่เป็นสิว ทาก่อนนอน ทาทิ้งไว้ค้างคืนไว้เลย และพอตื่นเช้ามาสิวอักเสบก็จะยุบอย่างแน่นอน

2. หอมแดง นำหอมแดงมาฝานเป็นแผ่นเล็ก ๆ แล้วนำมาแปะบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้สัก 30 นาที หรือ ถึง 1 ชั่วโมง หอมแดงจะทำหน้าที่ยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง และช่วยลดรอยดำได้อีกด้วย

2

3.ว่านหางจระเข้ ซึ่งว่าหางจระเข้นี้ จะมีส่วนช่วยในการรักษาของการเกิดฝ้า ช่วยลบรอยดำ และการเกิดสิว เพียงแค่น้ำวุ้นหางจระเข้มาทา แบะปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง โดยที่ไม่ต้องล้างออก

4. ขมิ้นชัน ซึ่งขมิ้นมีฤทธิ์ที่จะฆ่าเชื้อแบคทีเรีย นั่นเอง เพียงแค่นำขมิ้นมาบด แล้วนำมาทาทั่วหน้า ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

3

5.ไพล มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ วิธีใช้คือ นำไพลมาละลายลงในน้ำสะอาด มาทำความสะอาดบริเวณที่เป็นสิวอักเสบเป็นประจำ จะช่วยลดอาการอักเสบได้

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว,สมุนไพรรักษาสิว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สมุนไพรรักษาสิวอักเสบ รักษาสิวดีที่สุด ห้ามพลาด