ครีมรักษาสิวยี่ห้อไหนดี กับยารักษาสิวที่ใช้ดี ต้องบอกต่อ

banner01

ครีมรักษาสิวยี่ห้อไหนดี กับยารักษาสิวที่ใช้ดี ต้องบอกต่อสำหรับคนไหนที่เป็นสิว ก็ต้องกลุ้มใจเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะว่าเมื่อไหร่มันจะหายออกจากใบหน้านั่นเอง ใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องห่วงคะ เพราะว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำยารักษาสิว สำหรับคนที่เป็นสิว มาบอกต่อกัน สิวหายแน่งานนี้

1

1. Vincere Anti acne cream

เป็นครีมแต้มสิวอักเสบ เพียงแค่แต้มสิวก็ยุบอย่างรวดเร็วเพียงแค่ข้ามคืน ด้วยความแตกแต่งจากครีรมแต้มสิวทั่วไป เพราะเป็นสูตรเฉพาะของ Vincere  จะช่วยลดการอักเสสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย นั่นเอง

2

2. Ratin – A ซึ่งถือว่าเป็นครีมที่คนเป็นสิว ใช้มากกันที่สุด แต่สำหรับตัวครีมตัวนี้ถือว่าแรง กว่าครีมตัวอื่นกันเลยทีเดียว เพราะจะต้องใช้เฉพาะตอนกลางคืน เพราะว่าครีมตัวนี้จะไวต่อแสงได้ง่าย และจะต้องทาก่อนนอนเท่านั้น ช่วงที่ใช้ 1-2 สัปดาห์แรกสิวจะขึ้นมาก และจะยุบหายไปเอง 3

3. Clinda-m เป็นน้ำใส ๆ แต่ว่ารักษาสิวได้ดี แต่ว่าก็ต้องใช้ต่อเนื่องเเช่นกัน ซึ่งมีผู้ใช้กันมาก เพราะว่าราคาก็ย่อมเยาว์ใช้ตัวนี้แล้วก็ได้ผล สำหรับคนที่เป็นสิวคะ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมรักษาสิวยี่ห้อไหนดี กับยารักษาสิวที่ใช้ดี ต้องบอกต่อ