วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว ด้วยตนเองห้ามพลาด

banner01

วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว ด้วยตนเองห้ามพลาด สำหรับวันนี้แอดมินได้นำบทความดี ๆ มาฝากกันคะ เป็นวิธีรักษาให้หน้าขาวใสไร้สิว จะเป็นอย่างไร ก็ต้องเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่นะคะ 

357

วิธีรักษาหน้าใสไร้สิว

1. ก่อนล้างหน้าใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางก่อนทุกครั้ง เพื่อที่จะล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้า จากนั้นก็ล้างหน้าด้วยโฟมปกติ แล้วขั้นตอนต่อไปก็เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์

2. ครีมบำรุง ควรที่จะเป็นครีมที่สามารถรักษาสิว และจะต้องเข้าสภาพผิวของเรา ก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องสำอาง ควรที่จะดูรายละเอียดให้ดี ๆ ซะก่อน

3. ห้ามเอามือมาจับหน้า เพราะว่ามือของเราอาจจะจับนั่นจับนี่ แล้วสิ่งสกปรกก็อยู่ในมือ เมื่อนำมาจับหน้า ก็จะเกิดเป็นสิวอักเสบได้โดยง่าย ก่อนที่จะจับหน้าตัวเอง ก็ควรที่จะล้างมือให้สะอาดก่อน

4. ดื่มน้ำมาก ๆ เพราะว่าน้ำจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย สาว ๆ ก็ควรที่จะดื่มน้ำเยอะ ๆ นะคะ ผิวพรรณจะได้สดใส

5.พอกหน้า สำหรับใครที่เป็นสิว และอยากพอกหน้ารักษาสิว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถทำกันได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการพอกหน้า ด้วย ดินสอพอง มะนาว ขมิ้น ก็สามารถนำมาพอกหน้าได้คะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว ด้วยตนเองห้ามพลาด