ยาแต้มสิวอักเสบ ดีมากกกก ที่สุด ห้ามพลาด

banner01

ยาแต้มสิวอักเสบ ดีมากกกก ที่สุด ห้ามพลาด สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเจลแต้มสิว อยู่แล้วล่ะก็ ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าแอดมินได้นำเจลแต้มสิวมาฝากกันคะ

1. พรีมโนบุ  เป็นครีมแต้มสิว สำหรับคนที่เป็นสิวได้ลองแล้ว จะต้องบอกว่ามันดีกันเป็นอย่างมาก ๆ แน่นอน เพราะว่าเมื่อทาทิ้งไว้ข้ามคืนแล้ว พอตื่นขึ้นมาสิวยุบเลย น่าใช้ไม่น้อย คะแนน 8/10

1

2. Hiruscar  เป็นครีมแต้มสิว เช่นกัน  เรียกได้ว่า ครีมตัวนี้ ถือว่าแรง ไม่น้อยกันเลยนะคะ สำหรับใครที่มีหน้าแพ้ง่าย ไม่ควรที่จะใช้ เพราะว่าอาจจะเกิดอาการแพ้ได้ หรือถ้าจะทา ควรที่จะทาบาง ๆ เสียก่อน แต่ว่าประสิทธิภาพในการรักษาเต็มเปี่ยม คะแนน 10/10

2

3. smooth – E  เป็นเจลแต้มสิว ที่ได้ผลดีเช่นกันคะ หลาย ๆ คนอาจจะใช้ตัวนี้อยู่แน่ ๆ อีกอย่างราคาก็ไม่แพงอีกด้วย สำหรับใครที่ได้ลองใช้ก็ต้องพากันติดใจ คะแนน 9/10

3

4. Vincere หรือ vin 21 เป็นยี่ห้อเดียวกัน เป็นครีมแต้มสิวคะ สำหรับตัวนี้ก็ไม่น้อยหน้าใคร ๆ อย่างแน่นอน อีกอย่างราคาก็ประหยัด ไม่แพงมากหรือเว่อร์จนเกินไป คะแนน 9/10

4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยาแต้มสิวอักเสบ ดีมากกกก ที่สุด ห้ามพลาด