วิธีหน้าใสไร้สิว กับวิธีหน้าใสไร้สิวแบบธรรมชาติ รับรองหน้าสวยใสแน่นอน

banner01

วิธีหน้าใสไร้สิว กับวิธีหน้าใสไร้สิวแบบธรรมชาติ รับรองหน้าสวยใสแน่นอน สวัสดีเพื่อนๆคนไหนที่อยากหน้าใสไร้สิวต้องมาฟังกันทางนี้นี้เลยนะค่ะ สำหรับวันนี้เรามี วิธีหน้าใสไร้สิว มาฝากเพื่อนๆค่ะ เป็นวิธีง่ายๆที่ได้จากธรรมชาติ รับรองหน้าใสไร้สิวแน่นอนค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจต้องอย่าพลาดนะค่ะ 

วิธีหน้าใสไร้สิวจากธรรมชาติ

1. รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และควรดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ6-8แก้ว เพราะการดื่มน้ำมากๆจะทำให้ร่างกายสดใส ผิวอวบอิ่มไร้ริ้วรอยอีกด้วย ปัญหาผิวแห้งเป็นขุยก็จะหมดไป และสาวๆที่เป็นสิวก็ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันทุกชนิด และควรหันมารับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ เช่น ผักสดผลไม้ เป็นต้น งดหรือลดเครื่องดื่มแอลกอฮอร์หรือบุหรี่ เพราะจะทำให้ผิวพรรณขาดความสดชื่น และเกิดริ้วรอยหมองคล้ำได้ง่าย

4

2. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 30 นาที จะช่วยให้มีสุขภาพที่ดี ผิวพรรณดูผุกผ่องสดใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล และควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อยนอนวันละ 8 ชั่วโมง

5

3. ลดความเครียดลงบ้าง เพราะว่าความเครียดเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของคุณหมองคล้ำ เพราะฉะนั้นต้องอย่าเคีรยดค่อยๆแก้ปัญหาอย่างมีสติ พยายามทำใจไม่ให้ตัวเองเป็นทุกข์ ยิ้มสู้กับทุกปัญหา มองโลกในแง่ดี สร้างอารมณ์ขัน อาจจะฟังเพลง ไปเที่ยว เล่นเกมส์ เพื่อการคลายเครียด

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีหน้าใสไร้สิว กับวิธีหน้าใสไร้สิวแบบธรรมชาติ รับรองหน้าสวยใสแน่นอน