สมุนไพรรักษาสิวอุดตัน สมุนไพรรักษาสิวอักเสบ ทำแล้วเห็นผลทันที ห้ามพลาด

banner01

สมุนไพรรักษาสิวอุดตัน สมุนไพรรักษาสิว สมุนไพรรักษาสิวอักเสบ ทำแล้วเห็นผลทันที ห้ามพลาด

สุดยอดวิธีการรักษาสิวให้หายภายใน 3 เดือน จากกสมุนไพรไมต้องใช้ยาได้ผลจริง 

สวัสดีเพื่อน ๆ นะคะ ที่กังวลเรื่องสิวหรือว่ากำลังหาวิธีการรักษาสิวที่มาจากสมุนไพร วันนีัเราจะมาบอกสูตรการรักษาสิวที่รับรองเลยว่าจะเป็นการรักษาสิวที่หายขาดย่างแน่นอน  ใครที่ต้องการให้สิวหายไปจากหน้าของเราและไม่เสียเงินมากมายจะต้องไม่พลาดนะคะ

ข้างล่างนี้คือรูปของเราเองที่ได้ถ่ายไว้กับการรักษาสิว ซึ่งจะเห็นได้ว่าสิวขึ้นเยอะมาก ๆ ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวผด และรอยแดงจากสิว บอกได้เลยว่า ตระกกูลสิวเป็นมาหมดเลย เราได้หาวิธีรักษามากมาย ทั้งการหาหมอ ทั้งการซื้อครีมมาทาเอง แบบว่าเท่าไหร่ก็ยอมเสียว่างั้นเถอะ ก็ลองมาหมด จนมาได้คำแนะนำจากคุณที่สนิทกันกับการรักษาสิวด้วยสมุนไพร หน้าก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เลยจ้า

set2

วิธีการรักษาสิวอุดสิว สิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวผด ด้วยสมุนไพร 

ขั้นตอนที่ 1. สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสิวอุดตันให้ กดสิวออกก่อนนะคะ วิธีการกดสิวอุดตัน จะต้องเป็นสิวที่สามารถจะกดได้ หมายความว่าจะต้องเป็นสิวหัวแก่ ๆ เราจะสังเกตุได้คือหนองที่อยู่ในหัวสิวเป็นสีเหลือง ถ้าหัวสิวยังไม่แก่ ห้ามกดสิวหรือว่าบีบออกมาเด็ดขาด เพราะว่าจะทำให้ติดเชื้อได้ ส่วนสิวอักเสบ สิวเสี่ยน สิวผด ห้ามกดหัวสิวออกเด็ดขาด โดยเฉพาะสิวอักเสบ และสิวผดจะไม่มีหัว ถ้าเรากดหรือว่าบับสิวชนิดนี้จะทำให้ติดเชื้อและ สิวอาจจะลามไปทั้งหน้าได้

ขั้นตอนที่ 2. ล้างหน้าด้วย สบู่ Paris White & Acne สมุนไพรแท้ 100% จากธรรมชาติ คือต้องบอกก่อนนะคะว่า Paris White & Acne เป็นสบู่ที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติแท้  โดยมีหลากหลายนะคะ จำไม่คอ่ยได้แต่ที่สำคัญ ๆ คือจะมีสารสกัดมีเอนไซม์ปาเปนและไคโมปาเปน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอยแผลจากสิวได้อย่างรวดเร็ว และฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไขมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างหมดจด  และที่สำคัญปลอดภัยเพราะไม่มีสารตกค้าง  สามารถจะไปหาซื้อตามร้านยาแต่ถ้าต้องการสะดวกก็สั่งซื้อทางเว็บได้นะคะ เราสั่งประจำ (รายละเอียดที่นี่)

วิธีการง่าย ๆ ก็คือให้ล้างหน้าประมาณวันละ 2 ครั้ง สำหรับคนที่ผิวมันให้ล้างหน้ประมาณ 3 ครั้งนะคะ ให้ทำประจำ เพราะว่าถ้าเราไม่ทำประจำอาจะไม่ได้ผลเท่าไหร่นัก หน้าสบู่จะประมาณนี้นะคะ ภาพจากเว็บไซต์

 

ขั้นตอนที่ 3 พยายามอย่าทาแป้งฝุ่นเพราะว่า ตัวแป้งจะไปอุดตันที่รูขุมขนทำให้เกิดสิวขึ้นมาอีก  ถ้าเป็นไปให้ทาเพียงครีมบำรุงเท่านั้น ครีมบำรุงเราไม่ได้แนะนำยี่ห้อนะคะ เพราะว่าตัวไหนก็ใช้ได้เหมือนกัน และที่สำคัญ อย่านอนดึก พยายามอย่าทานอาการที่มีไขมันมาก ๆ ช่วงที่รักษาสิวนะ เพียงเท่านี้หน้าของคุณก็จะไม่มีสิวมารบกวนและ

 

เพื่อน ๆ ที่ต้องการหายจากสิวจะต้องไม่พลาดนะคะ บอกเลยไม่ต้องไปเสียเวลาและเสียเงินมากมาย ตอนนีัสิวของเราหายแล้ว ยังไงก็ลองนำไปใช้กันะคะ ^_^

 

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

มี 1 ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สมุนไพรรักษาสิวอุดตัน สมุนไพรรักษาสิวอักเสบ ทำแล้วเห็นผลทันที ห้ามพลาด

  1. ขอบคุณมากครับ ที่ให้ความรู้