เป็นสิวที่หน้าผาก สาเหตุเกิดจากอะไร และวิธีรักษาสิวที่หน้าผาก ห้ามพลาด

banner01

เป็นสิวที่หน้าผาก สาเหตุเกิดจากอะไร และวิธีรักษาสิวที่หน้าผาก ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิวที่หน้าผาก อยากจะหายเร็ว ๆ ละก็ วันนี้แอดมินมีคำตอบมาให้ แล้วยังจะบอกอีกว่า สาเหตุที่สิวเกิดขึ้นบริเวณที่หน้าผาก บอกอาการโรคอย่างไร ต้องอย่าพลาดคะ

1

 

ถ้าเป็นสิวที่บริเวณที่หน้าผาก คุณอาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารนั่นเอง ดังนั้นควรที่จะดื่มน้ำมากขึ้นหรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นผักผลไม้ เพื่อการขับถ่ายที่ดี

ส่วนการรักษาสิว วันนี้แอดมินขอเสนอการรักษาสิวแบบธรรมชาติดีกว่า เพราะว่าปลอดภัยไม่ต้องเสียเงินอีกแนะ อย่างนี้ใครล่ะที่จะไม่สนใจ ว่าแล้วก็ตามมาดูกันก่อนได้เลยนะ

หอมแดง

นำหอมแดง ปลอกเปลือกออก ฝานเป็นแว่นเล็ก ๆ แล้วนำมาทาทับบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้สัก 30 นาที พอตื่นมารุ่งเช้า รับรองได้ว่าสิวยุบลงอย่างเห็นได้ชัดอย่างแน่นอน (วิธีนี้มีคนลองแล้วได้ผลจริง ๆ )

มะนาว

น้ำมะนาว นำมะนาวฝานเป็นเป็นแว่นเล็ก ๆ แล้วนำมาทาบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้สัก 15-30 นาที แม้จะคันยิบ ๆ ก็ปล่อยไว้ หลังจากนั้น ล้างด้วยน้ำสะอาด มะนาวมีกรดฆ่าเชื้อและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย จึงสามารถที่จะรักษาสิวได้

ขมิ้น

ขมิ้น นำขมิ้นมาตำ แล้วนำมาทา บริเวณที่เป็นสิว แล้วทิ้งไว้สักประมาณ 30 นาที จากนั้น ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ถ้าเป็นสิวผด ก็สามารถที่จะรักษาได้เหมือนกัน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เป็นสิวที่หน้าผาก สาเหตุเกิดจากอะไร และวิธีรักษาสิวที่หน้าผาก ห้ามพลาด