สิวหัวช้าง กับวิธีรักษา สิวหัวช้าง ต้องมาดู

banner01

สิวหัวช้าง กับวิธีรักษา สิวหัวช้าง ต้องมาดู เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะเป็นสิวหัวช้างกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ สำหรับวันนี้ไม่ต้องห่วง เพราะว่าแอดมินได้นำวิธีรักษาสิวหัวช้างมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วก็เข้ามาดูกันก่อนได้เลยที่นี่ 

สิวหัวช้าง เป็นลักษณะที่เป็นสิวที่ปูดขึ้นมาและมีอาการปวด และบางทีสิวแบบนี้อาจจะไม่หายสักที หากไม่รับการรักษา และสำหรับวันนี้เรามีวิธีการรักษาสิวหัวช้างมาฝากกันคะ

มะนาว โดยหั่นมะนาวเป็นชิ้นบาง ๆ ประคบบริเวณที่เป็นสิวประมาณ 5 นาที แล้วล้างออก หรืออาจจะบีบน้ำมะนาวแล้วทาบริเวณที่เป็นสิวได้ จะช่วยให้หนองแห้งได้เร็วขึ้น มะนาวยังมีประโยชน์ในการต่อสู้กับไข้หวัดได้อีก

11

ใช้ chasteberry ซึ่งเป็นสมุนไพรต่างประเทศมีขายในไทย คือร้านยา เป็นของเหลวให้ดื่มเพื่อลดการอักเสบของสิวและยังช่วยในการปวดประจำเดือน

ล้างหน้าด้วยสบู่มะละกอ จากคนที่ใช้สบู่ตัวนี้แล้ว สิวลดได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 เดือน เท่านั้น สำหรับใครที่ได้ใช้จะต้องติดใจอย่างแน่นอน

13

ว่านหางจระเข้ ใช้โดยการพอกเนื้อเยื่อของว่านหางจระเข้ทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่เป็นสิวหลังจากนั้นล้างออกให้สะอาด ว่านหางจระเข้าจะทำให้ผิวหน้าเราชุ่มชื้น กำจัดแบคทีเรียจากสิวได้อีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวหัวช้าง กับวิธีรักษา สิวหัวช้าง ต้องมาดู