สิว pantip รักษาสิว ฉบับการรักษา สิว pantip

banner01

สิว pantip รักษาสิว ฉบับการรักษา สิว pantip สำหรับใครที่เป็นสิว คงจะหนักใจไม่น้อยกันเลยทีเดียว ว่าหรือเปล่าเอ่ย เพราะว่าขึ้นได้ทุกวี่ทุกวัน หน้าจะเป็นศพอยู่แล้วทุกที เฮ้อ… อะแหน่ อย่าพึ่งท้อนะคะสาว ๆ หนุ่ม ๆ เพราะว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีการลดสิว มาฝากกันคะ เพียงแค่หนุ่ม ๆ สาว ๆ อย่าพึ่งท้อ ต้องขยันทำ ว่าแล้วก็ต้องมาดูกันก่อนดีกว่านะคะ

1

สำหรับการรักษาสิวฉบับนี้ เป็นการรักษาสิวที่ง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องไปหาหมอ กันเลยทีเดียว และรักษาได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน อยากรู้หรือเปล่าว่าเป็นอย่างไร ก็มาเริ่มดูกันดีกว่า

ผงวิเศษ

แหม๋… ถ้าเอ่ยตัวยาตัวนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องพากันรู้จักกันดีกันเป็นอย่างแน่นอน เพราะว่ามีมานานแล้ว เพียงแค่นำผงวิเศษมาผสมกับน้ำ แล้วนำไปทาที่บริเวณที่เป็นสิว หรือว่าอาจจะทาทั่วหน้าก็ได้ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หรือว่าจนกว่าผงวิเศษจะแห้ง

ขมิ้น

นำขมิ้นมาตำ หรือบด แล้วนำมาผสมน้ำเล็กน้อย แล้วนำมาทาหน้า จะช่วยลดรอยดำจากสิว และลดสิวได้ดี แล้วหน้าก็จะกระจ่างใสขึ้น ทิ้งไว้สักประมาณ 30 นาที

มะนาว

นำน้ำมะนาว หรืออาจจะปาดมะนาวครึ่งหนึ่ง แล้วนำมาทาบริเวณที่เป็นสิว หรืออาจจะทาทั่วใบหน้า เพราะว่าน้ำมะนาวมีฤทธิ์ที่จะสามารถช่วยรักษาสิวได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ทาทิ้งไว้ 15 นาที

พอกหน้า

การพอกหน้าก็สามารถที่จะลดสิวได้นั่นเอง ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ในการพอกหน้าช่วยลดสิวมากมาย และได้ผลจริง อย่าเช่น JoA เป็นต้น

ยารักษาสิว

สำหรับตัวนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นสิว นั่นเอง ซึ่งยารักษาสิวก็มีหลากหลายแบบ อย่างเช่น Ratin a เป็นต้น ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิว pantip รักษาสิว ฉบับการรักษา สิว pantip