รักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ มีได้ที่นี่ ห้ามพลาด

banner01

รักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ มีได้ที่นี่ ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิว จะต้องกลุ้มอกกลุ้มใจ กันเป็นอย่างแน่นอน เพราะว่ามันเกิดที่หน้าเราได้ทุกวี่ ทุกวันนะดิ ว่าหรือเปล่าล่ะ เซ็งเป็ดกันเป็นอย่างมากมาย กันเลยทีเดียว สำหรับวันนี้เราได้นำวิธีรักษาสิวมาให้ได้ดูกัน งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีวิธีอะไรกันบ้าง  18

วิธีรักษาสิว เริ่มต้น

1. ล้างหน้าให้สะอาด สำหรับการล้างหน้าควรที่จะล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง ก็พอ ถ้าหน้ามันระหว่างวันก็ใช้กระดาษซับมันแทน ส่วนการล้างหน้าถ้าใครที่แต่งหน้า ก็ควรที่จะล้างหน้าออกด้วยคลีนซิ่งเพื่อล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจด เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็ควรใช้โทนเนอร์ตามหลัง เพื่อที่จะเช็ดทำความสะอาด คลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าที่ตกค้างอาจจะล้างออกไม่หมดจดนั่นเอง

2. ใช้ครีมรักษาสิว สำหรับคนที่เป็นสิว อย่าที่จะปล่อยปะละเลยนะคะ เพราะว่าเมื่อเราปล่อยปะละเลย กับสิว สิวยิ่งจะเห่อมากยิ่งขึ้น ดังนั้นก็ควรที่จะหาครีมรักษาสิวมารักษา อาจจะไปพบหมอผิวหนัง ไม่ก็ ปรึกษาเภสัชก่อนใช้ครีมก่อนก็ได้

3. ดื่มน้ำให้มาก ๆ ควรดื่มอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว น้ำจะช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย

4. งดการแต่งหน้า สำหรับใครที่เป็นสิว ขอแนะนำให้งดการแต่งหน้า ไปสักระยะก่อนนะคะ ให้สิวได้หายก่อน ค่อยแต่งหน้าก็ไม่สายเกินไป

5. กินผักผลไม้ ใครที่เป็นสิวควรที่จะรับประทานผักผลไม้ให้มาก ๆ หน่อยแล้วกันนะคะ

น้ำมะนาวรักษาสิว

ซึ่งเป็นวิธีการในการักษาสิว ได้เป็นอย่างดีกันเลยนะคะ เพียงแค่นำมะนาว มาบีบน้ำออก แล้วใช้คอตตอนบัต จุ่มน้ำมะนาว แล้วนำมาทาบริเวณที่เป็นสิว หรืออาจจะทาทั่วหน้าก็ได้คะ ทิ้งไว้สักประมาณ 10-15 นาที ค่อยล้างหน้าคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ มีได้ที่นี่ ห้ามพลาด