สิวหัวดํา กับวิธีกำจัด สิวหัวดํา

banner01

สิวหัวดํา กับวิธีกำจัด สิวหัวดํา สำหรับใครที่เป็นสิวแต่ว่าเป็นสิวหัวดำ เป็นสิ่งที่น่ารำคาญใจกันเป็นอย่างมากมาย กันเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีการกำจัด สิวหัวดำมาฝาก ถ้างั้นอย่ารอช้าเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่

21

สิวหัวดำคืออะไร

สิวเสี้ยน คือ จุดดำ ๆ หรือเส้น ๆ ตรงปากรูขุมขน บริเวณที่เห็นได้ชัดได้แก่ บริเวณจมูก แก้มทั้งสองข้าง ด้านที่อยู่ใกล้จมูก คางและหลัง สิวเสี้ยนสามารถแบ่งได้เป็น 2 ชนิด

1. สิวหัวขาว สิวเสี้ยนประเภทนี้เป็นไขสีขาว เกิดขึ้นจาการที่น้ำมันตามธรรมชาติของผิว ที่เรียกว่า ซิบัม สะสมและแข็งตัวภายในรูขุมขน จึงเกิดเป็นสิวเสี้ยนภายในที่สุด

2.ชนิดหัวดำ เกิดจากการมีขนเส้นเล็ก ๆ หากนำหัวชนิดนี้ไปส่องด้วยแว่นขยายจะเห็นขนอ่อน ๆ จำนวนมากตั้งแต่ 5-50 เส้น รวมกันอยู่ในรูขุมขนเดียว สิวเสี้ยนประเภทนี้ทำให้รูขุมขนกว้าง และใบหน้าเป็นจุดดำ ๆ ไม่เนียนเรียบ

20

วิธีการกำจัดสิวหัวดําให้หายไปภายใน 2 เดือน  ด้วย Paris White & Acne

เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะคิดว่า การรักษาสิวผดเป็นเรื่องที่ยาก วันนี้ต้องบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลย ในบรรดาสิว สิวผดเป็นสิวที่รักษาได้ง่ายที่สุด หากเรารู้วิธีการรักษาและรักษาที่ถูกวิธีก็จะทำให้หายได้ไม่เกิน 2 เดือนและไม่กลับมาเป็นอีก ซึ่งวันนี้มีเทคนิคดี ๆ ที่จะมาบอกคือ วิธีการรักษาสิวผดจาก Paris White & Acne สำหรับคนที่ยังไม่รู้สามารถจะอ่านข้อมูลได้ที่นี่นะคะ ซึ่งสบู่ตัวนี้เป็นที่นิยมในการรักษาสิวมากที่สุด เพาะว่าราคาถูกและหายได้จริงๆ  เอาหละมาดูกันว่าเราจะรักษากันอย่างไร

1.ถ้าสิวผด ตุ่มไหน สามารถจะแกะออกได้ ให้แกะ ออกเลย วิธีการแกะสามารถจะแกะง่าย ๆ ก็คือให้เอาหลายเล็บของเราค่อย ๆ เกาออกอย่าเกาแรงมากนะคะ

2.ล้างหน้าด้วยสบู่ Paris Whiite & Acne ตัวสบู่จะไปฆ่าเชื้อต่าง ๆ หลังจากที่เราแกะในรูขุมขน และท่สำคัญลดการอักเสบของสิวด้วย

3.ทาครีมบาง ๆ บริเวณสิว ที่เราแกะ ให้ทาครีมบาง ๆ นะคะ ครีมอะไรก็ได้ที่เป็นครีมบำรุง

ให้ทำประจำแบบนี้ประมาณ 1 – เดือน สิวหัวดำจะหลุดไปเอง และรอยแผลจะหายอย่างรวดเร็ว เดือนที่สองที่สามจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวและทำให้หน้าใสขึ้นจ้า

900

บอกก่อนเลยถ้าต้องการหาย ให้เพื่อน ๆ มีวินัยในการรักษาตัวเองนะคะ 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวหัวดํา กับวิธีกำจัด สิวหัวดํา