กําจัดสิวหัวดํา กับวิธีกําจัดสิวหัวดํา แบบธรรมชาติ

banner01

กําจัดสิวหัวดํา กับวิธีกําจัดสิวหัวดํา แบบธรรมชาติ หลายคนอาจจะเป็นสิวหัวดำที่อุดตันอยู่บนใบหน้าเราเป็นอย่างแน่นอน และอยากที่จะกำจัดมันออกจากใบหน้าเราอย่างรวดเร็วว่าหรือไม่เอ่ย และสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีการ กำจัดสิวหัวดำ มาฝากกัน งั้นมาดูกันดีกว่า

1

 

วิธีกำจัดสิวหัวดำ

1. น้ำมะนาว + น้ำผึ้งอุ่น นำน้ำมะนาว 3-4 หยดลงบนน้ำผึ้งที่มีอัตราส่วนเท่ากัน จากนั้นำไปแต้มลงบนหัวสิว ทิ้งเอาไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สิวหัวดำจะค่อย ๆ หายไป

2. ไข่ขาว เป็นวิธีกำจัดการกับสิวที่ใช้ได้ผล มาช้านานกันเลยทีเดียว เพียงแค่นำไข่ขาว และนำสำลีบาง ๆ แปะไว้ที่เป็นสิวจากนั้นนำไข่ขาวมาทา แล้วทิ้งไว้ให้แห้งจากนั้นค่อยลอกออก ทำอย่างนี้สิวจะหลุดออกมาตามสำลี ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

3. มันฝรั่ง สามารถใช้รักษาสิวหัวดำได้ โดยการนำมันฝรั่งดิบมาสับจนละเอียด แล้วพอกลงบนบริเวณที่เป็นสิวหัวดำ ทิ้งเอาไว้สักครู่ แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

4.เบคกิ้งโซดา + น้ำเปล่า ผสมเบคกิ้งโซดา 3 ช้อนโต๊ะ เข้ากับน้ำเปล่า 3 ช้อนโต๊ะ แล้วนำไปถูลงบริเวณที่เป็นสิวหัวดำ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จะช่วยในการกำจัดสิวเสี้ยนออกจากใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. น้ำมะขามเปียก นำน้ำมะขามเปียกมาทาในบริเวณที่เป็นสิวหัวดำวันละ 1 ครั้ง น้ำจากมะเฟืองจะช่วยขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายออกไป ทำให้ผิวหนังเกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน ใช้เวลาประมาณ 2 เดือน สิวหัวดำจะค่อย ๆ จางลงและหายไปในที่สุด

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : กําจัดสิวหัวดํา กับวิธีกําจัดสิวหัวดํา แบบธรรมชาติ