แก้สิวอักเสบ ด้วยสมุนไพร สูตรธรรมชาติ

banner01

แก้สิวอักเสบ ด้วยสมุนไพร สูตรธรรมชาติ สำหรับใครที่เป็นสิวอักเสบ อยากจะหาทุกวิถีทางเพื่อที่จะรักษาสิวให้ได้ใช่ไหมล่ะ และสำหรับวันนี้เรามีสูตรธรรมชาติ เพื่อที่จะรักษาสิวมาฝากกัน รับรองได้ว่าได้ผลชัวร์กันเป็นอย่างแน่นอน 1

1. น้ำมะนาว

เพียงแค่นำมะนาว 1 ลูก มาปาดออกเป็นซีก แล้วนำ 1 ซีกที่ปาดออก มาทาบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ อาจจะทิ้งไว้ข้ามคืน หรืออาจจะทิ้งไว้สัก 30 นาทีก็ได้ ซึ่งมะนาวมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกตามธรรมชาตินั้นเอง

2. ขมิ้น

ขมิ้นไม่ใช่แค่นำมาทำกับข้าวได้อย่างเดียว แต่สามารถที่จะลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และลดผดผื่นได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นำขมิ้นมาบดแล้วนำมาทาบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ จากนั้นทิ้งไว้สัก 15 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

3. หอมแดง 

ซึ่งหอมแดงมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียจากสิวนั่นเอง ซึ่งใช้ได้ดีเลยทีเดียว เพียงแค่นำหอมแดงมาปาดออกเป็นซีก เล็ก ๆ แล้วนำไปแปะบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ จากนั้นทิ้งไว้ 30 นาที ค่อยเอาออก

4. ว่านหางจระเข้

เรียกได้ว่า ว่านหางจระเข้ สามารถที่จะรักษาสิวได้เป็นอย่างดี เพราะว่าสามารถที่จะช่วยลดความมันจากใบหน้าได้ด้วย เพียงแค่นำว่านหางจระเข้มาปาดเอาวุ้น แล้วนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เพียงเท่านี้ ก็สามารถที่จะรักษาสิวอักเสบได้แล้วคะ ส่วนใครที่อยากรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ ก็ต้องลองเข้ามาดูมาทำกันได้เลยนะคะ รับรองได้ว่า ได้ผลกันเป็นอย่างแน่นอนคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : แก้สิวอักเสบ ด้วยสมุนไพร สูตรธรรมชาติ