รอยสิวที่หลัง รักษาให้หายได้ ง่ายนิดเดียว

banner01

รอยสิวที่หลัง รักษาให้หายได้ ง่ายนิดเดียว สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นรอยสิวที่หลังเป็นที่น่ารำคาญใจกันเป็นอย่างมากมาย เพราะว่าไม่สามารถที่จะโชว์แผ่นหลังอันขาวเนียนของเราได้เลยนะสิ มันจึงเป็นที่รำคาญใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับวันนี้หายห่วงแน่นอน เพราะว่าเราจะมาบอกวิธีรักษา รอยสิวที่หลัง ให้หายคะ มาดูกันก่อนได้เลยที่นี่ 

2

1. งดใช้ครีมอาบน้ำ แล้วหันมาใช้สบู่ที่มีส่วนผสมของซาลิไซลิดเอสิด 2 % โดยในระหว่างอาบน้ำให้ใช้ใยบวบขับผิวไปพร้อม ๆ กับสบู่ จากล้างตัวให้สะอาด แล้วอย่าลืมเอื้อมมือไปแตะที่หลังดูว่ายังลื่นอยู่หรือเปล่า เพราะว่าถ้าหลังไม่สะอาด ระวังว่าสิวอาจจะเห่อได้นะคะ

2. หลังจากอาบน้ำเสร็จ ควรใช้ครีมหรือโลชั่นสูตร  Noncomedogenic ซึ่งจะช่วยลดความมัน และการเกิดสิวได้

3. ระหว่างวัน ควรใส่เสื้อผ้าที่โปร่งสบาย ไม่อับชื้น หรือเก็บเหงื่อ เพราะไม่เช่นนั้นสิวอาจจะอักเสบ และผดขึ้นมากกว่าเดิมนั่นเอง

4. ก่อนนอน ควรใช้ทรีตเม้นท์ที่มีส่วนผสมของ Benzoyl Peroxide  หรือ BP ที่มีขายตามร้านขายยาทั่วไป ทาบริเวณที่เป็นสิว จะช่วยการอุดตันของสิว

5. เปลี่ยนยาสระผม เพราะว่ายาสระผมที่ใช้ปัจจุบัน เพราะว่านั่นอาจจะเป็นตัวการของสิวที่หลังของคุณนั่นแหละ ซึ่งสำหรับที่มีปัญหาสิวที่หลัง ขอให้ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูแบบใส แทนที่ครีมแชมพูเพราะจะล้างออกง่ายกว่า และอุดตันได้ยากกว่านะคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รอยสิวที่หลัง รักษาให้หายได้ ง่ายนิดเดียว