วิธีลดรอยแดงจากสิว กับวิธีรักษาแบบธรรมชาติ รับรองหน้าสวยใสไร้ริ้วรอย

banner01

วิธีลดรอยแดงจากสิว กับวิธีรักษาแบบธรรมชาติ รับรองหน้าสวยใสไร้ริ้วรอยสวัสดีเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยสิวบนใบหน้า ต้องมาฟังกันทางนี้เลย วันนี้เรามีวิธีรักษารอยแดงจากสิวแบบธรรมชาติมาฝากค่ะ เป็นวิธีรักษาที่ได้ผลดีมากๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากมีใบหน้าที่ใสไร้รอยแผลเป็น ก็ต้องเอาวิธีที่เรานำมาฝากไปทำดูนะค่ะ

1

วิธีลดรอยแดงจากสิว จากผลไม้และสมุนไพร

1. หอมแดง มีสารในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังมีสารที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ นำหอมมาปาดเป็นแว่นบางๆ แล้วนำมาแต้มบริเวณที่มีแผลเป็น ทำเป็นประจำทุกวันรอยสิวก็จะค่อยๆจางหายไป

2

2. มะละกอสุก ในมะละกอมีเอนไซม์ปาเปน ช่วยในการย่อยโปรตีน ทำให้ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ซึ่งทำให้สมานแผลของผิวหนัง ลดริ้วรอยที่เกิดจากสิวได้เช่นกัน นำมะละกอมาปลอกเปลือกแล้วล้างออกให้สะอาด จากนั้นนำมาบดให้ละเอียดจากนั้นนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ริ้วรอยจากสิวก็จะลดลง 3

3. น้ำมะนาว ในน้ำมะนาวมีกรดผลไม้ หรือ AHA ซึ่งจะช่วยทำให้เซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว เกิดการหลุดออกมาจากบริเวณที่เป็นรอยสิว  วิธีการใช้ บีบเอาน้ำมะนาวประมาณ  1-2 หยด แต้มบริเวณที่เป็นรอยสิว จากนั้นทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก รอยดำรอยแดงจากสิวก็จะค่อยๆจางลง 4

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

มี 2 ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีลดรอยแดงจากสิว กับวิธีรักษาแบบธรรมชาติ รับรองหน้าสวยใสไร้ริ้วรอย

  1. ถ้าบริเวณที่มีรอยเเดงยังเป็นสิวอยู่ล่ะคะ เราจะยังสามารถใช้มะนาวทาอยู่ได้มั้ยคะ

  2. นิรนาม อ้างอิง

    ขอบคุณมากค่ะ