สวยใสไร้สิว อยากสวยใสไร้สิว ต้องมาดู

banner01

สวยใสไร้สิว อยากสวยใสไร้สิว ต้องมาดู สำหรับสาว ๆ ท่านไหนที่อยากสวยใสกว่าเดิม ต้องมาดูกันได้ที่นี่ได้เลย เพราะว่าแอดมินมีเคล็ดลับมาบอกให้หน้าสวยใสไร้สิวกัน 

4

สูตรสวยใสไร้สิว

1. ครีม ควรที่จะเลือกเครื่องสำอางให้เข้ากับหน้าตัวเอง คนที่เป็นสิวอยู่แล้ว จะมีใบหน้าที่มันมาก ๆ ก็ควรที่จะเลือกเครื่องสำอางที่ช่วยลดความมันนั่นเอง

2. ดื่มน้ำ ควรที่จะดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว เพราะว่าน้ำจะช่วยขับของเสีย ออกมา ด้วยการปัสสาวะนั่นเอง และอีกอย่างน้ำยังชดเชยน้ำที่เราสูญเสียไปในแต่ละวันอีกด้วย

3. ไม่ควรแต่งหน้า สำหรับคนที่เป็นสิว ไม่แนะนำให้แต่งหน้าเลย ไม่ว่าจะเป็นการทาแป้งตลับ ทารองพื้น หรือ บีบี ก็ตาม เพราะว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้สาว ๆ เป็นสิวมากกว่าเดิมนั่นเอง

4. ครีมกันแดด ควรที่จะเลือกค่า spf 30 และไม่ควรที่จะเลือกครีมกันแดด ที่เป็นสูตรกันน้ำ เพราะสูตรกันน้ำ จะไปอุดตันรูขุมขนนั่นเอง

5. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะให้หน้าตาดูสดใสได้ เพราะว่าการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ถือเป็นการพักผ่อนร่างกาย ที่จะต้องทำงานในแต่ละวัน นั่นเอง

6. พอกหน้า ควรที่จะหา เครื่องสำอางที่สามารถที่จะพอกหน้า สำหรับคนที่มีผิวมัน เพื่อทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สวยใสไร้สิว อยากสวยใสไร้สิว ต้องมาดู