วิธีรักษาสิวให้หายขาด ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หันมารักษาสิวกัน

banner01

วิธีรักษาสิวให้หายขาด ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หันมารักษาสิวกัน สำหรับใครที่เป็นสิว อยากที่จะให้สิวหายเร็ว ๆ ควบคู่กับการใช้ครีมกันล่ะก็ สามารถเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ 1

1. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น การที่เราล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น จะช่วยเปิดรูขุมขนและทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน ทำให้สิวหายได้เร็วขึ้น

2. หลีกเลี่ยงคาเฟอีน เพราะคาเฟอีนจะทำให้ผิวคุณระคายเคืองได้ง่าย นอกจากจะทำให้สิวหายได้ยากขึ้นแล้ว ยังทำให้ผิวของคุณดูโทรมอีกด้วยคะ

3. ดื่มน้ำเยอะ ๆ การมีผิวสุขภาพดี ล้วนมาจากความชุ่มชื่นภายใน ดังนั้นการดื่มน้ำวันละ 6-8 แ้ว ขึ้นไปนั้น จะส่งผลดีต่อผิวมาก ทำให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งสดใส และถ้าหากคุณดื่มน้ำเยอะ ๆ จนเป็นนิสัยแล้ว รับรองได้ว่าสิวจะไม่มาเยือนอย่างแน่นอน

4. ทามอยซ์เจอไรเซอร์เป็นประจำ ควรเลือกมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีซาลิไซลิด เอสิด ซึ่งปัจจุบันหาซื้อได้ง่ายมาก วางขายทั่วไปตามท้องตลาดมากมาย ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

5. หลีกเลี่ยงการเผชิญกับลมแรง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพัดลม หรือการนั่งรถก็แล้วแต่ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ฝุ่นละอองจากมลภาวะในอากาศปะทะกับใบหน้า และจะเข้าไปอุดตันอยู่รูยขุมขนได้ง่าย และจะเป็นสิวอุดตันในที่สุด

6. ความเครียด ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน หลาย ๆ คนที่เครียด ก็มักเกิดสิวตามมา เช่นนั้นแล้ว ควรที่จะระงับความเครียด หันมาทำงานอดิเรก จะดีกว่า เช่น การฟังเพลง วาดรูป เป็นต้น

7. หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าจัด สำหรับใครที่เป็นสิว ควรที่จะหลีกเลี่ยงการแต่งหน้า เพราะว่าการที่เราแต่งหน้าจัด เช่น การทารองพื้น ทาบีบี คอลซีลเลอร์ ต่าง ๆ เป็นต้น เมื่อเราล้างหน้าไม่สะอาด หรือว่าผิวแพ้ง่าย จะทำให้เป็นสิวมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

8.มัดผม ควรที่จะมัดผม ไม่ควรที่จะให้ผมมาคลอเคลียกับหน้าเรา เพราะว่าผมจะมีฝุ่นละอองซึ่งติดมา แล้วถ้ามาคลอเคลียกับหน้าเรา อาจจะทำให้เกิดสิวได้นั่นเอง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษาสิวให้หายขาด ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หันมารักษาสิวกัน