วิธีป้องกันสิว ป้องกันสิวได้ด้วยตัวเอง สำหรับใครที่เพิ่งจะเริ่มเป็นสิว

banner01

วิธีป้องกันสิว ป้องกันสิวได้ด้วยตัวเอง สำหรับใครที่เพิ่งจะเริ่มเป็นสิว สำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีป้องกันสิวได้ด้วยตัวเองมาฝากกัน รับรองได้ว่าสิวหายกันเป็นอย่างแน่นอน 

5

1. เจลแต้มสิว อันดับแรกเลย สำหรับคนเพิ่มจะเริ่มเป็น ให้ออกไปหาซื้อ เจลแต้มสิว มาแต้มสิวด่วน เดี๋ยวมันจะลุกลาม แล้วจะเป็นเรื่องใหญ่นะจ๊ะสาว ๆ

2. ครีมรักษาสิว ควรหาเครื่องสำอาง สำหรับรักษาสิว เท่านั้น และให้เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วย อาจจะปรึกษาเภสัชที่ร้านขายยาก็ได้

3. โฟมล้างหน้า ก็ควรที่จะเป็นสูตรลดความมันของใบหน้า และเลือกที่จะให้เหมาะกับเรานั่นเอง

4. ยาสระผม ก็มีส่วนเกี่ยวที่จะทำให้เป็นสิวได้ เพราะว่าเส้นผมที่คลอเคลียที่หน้าเรานั่นเอง และอีกอย่างถ้าใช้ยาสระผมที่ทำให้เราเป็นสิว ก็ควรที่จะเปลี่ยนได้แล้วคะ

5. ดื่มน้ำเยอะ เพราะว่าถ้าหากเราดื่มน้ำเยอะ ร่างกายก็จะขับสารที่ไม่ดี ออกมาจากร่างกายเรา นั่นเอง จึงทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง ผิวพรรณดูสดใส

6. สูตรพอกหน้า สำหรับใครที่เป็นสิว แนะนำให้นำน้ำมะนาว มาพอกหน้า เพราะว่ามะนาวมีสารที่จะช่วยขจัดแบคทีเรียจากสิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีป้องกันสิว ป้องกันสิวได้ด้วยตัวเอง สำหรับใครที่เพิ่งจะเริ่มเป็นสิว