ทํายังไงให้สิวหาย รักษาด้วยตัวเอง ต้องมาดู

banner01

ทํายังไงให้สิวหาย รักษาด้วยตัวเอง ต้องมาดู สำหรับใครที่เป็นสิว อยากที่จะแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ก็ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ แล้วเพื่อน ๆ จะต้องพากันชอบกันเป็นอย่างมากมาย อย่างแน่นอน ยังไง ก็ต้องลองมาดู 7

1. เข้านอนแต่หัวค่ำ แล้วนอนอย่างมีคุณภาพ

การพักผ่อนร่างกายด้วยการนอน ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ที่ช่วยให้สิวหายอย่างรวดเร็ว เพราะเวลาที่เรานอนหลับเป็นเวลาที่ร่างกายปรับการทำงานให้เข้าที่เข้าทาง เร่งฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอให้กับมาเป็นเหมือนเดิม ช่วยให้ฮอร์โมนในร่างกายทำงานได้อย่างสมดุล ซึ่งสิวที่เกิดขึ้นก็เกิดมาจากฮอร์โมนในร่างกายขาดสมดุลนั่นเอง จะสังเกตุได้ว่าเมื่อไหร่ที่เรานอนดึกจะทำให้เราเป็นสิว

2. เลิกจับหน้า

เป็นสิ่งแรกที่ใครที่ไม่อยากที่จะเป็นสิว ก็ควรที่จะเลิก จับหน้า เกา แกะ สักที เพราะว่ารู้หรือไม่ว่า สิ่งสกปรกที่อยู่ในมือเรานะ ยิ่งจะทำให้หน้าของเราเป็นสิวมากกว่าเดิมอีกนะ ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว ก็ควรที่จะเลิกพฤติกรรมนี้ได้เลยนะคะ

3.กินผักผลไม้เยอะ ๆ 

โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวบางคนอาจเกิดจากการขาดพวกแร่ธาตุบางตัวไป เช่น มีการทดลองที่พบว่าคนที่เป็นสิวจะมีปริมาณธาตุสังกะสีในเลือดต่ำ การกินผักผลไม้มาก ๆ และกินเป็นประจำทุกมื้ออาหารนั้น จะช่วยเพิ่มวิตามินและแร่ธาติที่ช่วยฟื้นฟูร่างกาย

4. ออกกำลังกายอย่างพอเหมาะ และสม่ำเสมอ

การออกกำลังกาย ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าเมื่อเราได้ออกกำลังร่างกายจะได้ขับของเสียจากทางเหงื่อนั่นเอง และเลือดลม การเต้นของหัวใจ ก็พลอยจะดีไปด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิวที่ดีเช่นกัน

5. ทายา ทาครีมบ้าง

เพราะว่าตัวนี้ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะว่าเป็นตัวช่วยที่สามารถที่จะรักษาสิวได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่เป็นสิว ก็ควรที่จะหาซื้อ เพื่อมาทากันบ้างนะคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ทํายังไงให้สิวหาย รักษาด้วยตัวเอง ต้องมาดู