หอมแดงรักษาสิว คุณประโยชน์รักษาสิว

banner01

หอมแดงรักษาสิว คุณประโยชน์รักษาสิว รู้หรือไม่ว่าหอมแดงที่เรากินอยู่ทุกวันเนี่ย สามารถที่จะรักษาสิวได้นะคะ เพียงแค่ทาไว้สัก 30 นาที พอตื่นเช้าขึ้นมา สิวอักเสบที่เป็นอยู่ก็ยุบ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ก็ต้องมาดู

1

หอมแดง

หอมแดง ไม่ใช่แค่จะเอามาทำอาหารได้เพียงอย่าเดียวนะคะ แต่หอมแดงสามารถที่จะรักษาสิวได้ด้วย แอดมินขอบอก เพราะว่าหอมแดงมีสาร ฟลาโวนอยด์ กลูโคคินิน ซึ่งสารเหล่านี้มีคุณสมบ้ติใรการยับยั้งแบคทีเรียบนผิวหนังของเราได้ ซึ่งสามารถที่จะรักษาสิวอักเสบได้อีกด้วย

วิธีการใช้หอมแดงรักษาสิว

ใช้หอมแดงขนาดเล็กมาสัก 1-2 หัว ปอกเปลือกออกให้เกลี้ยง ล้างทำความสะอาดแล้วฝานบาง ๆ หรือสับละเอียด จากนั้นนำมาโปะไว้ในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ บวมแง ทำในเวลาก่อนนอนหรือเมื่อทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรีบร้อยแล้วจุช่วยทำให้สิวยุบตัวและลดการอักเสบบวมได้เร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อีกด้วยนะคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : หอมแดงรักษาสิว คุณประโยชน์รักษาสิว