วิธีทําให้สิวหายเร็ว ทำได้ง่าย ๆ และเร็วทันใจ

banner01

วิธีทําให้สิวหายเร็ว ทำได้ง่าย ๆ และเร็วทันใจ สำหรับใครที่เป็นสิว และอยากที่จะหาทางวิธีที่รักษา ที่ทำให้สิวที่อยู่บนใบหน้าหายเร็ว ๆ แล้วล่ะก็ ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ 

Portrait of a fresh and lovely woman

1. น้ำแข็ง

นำน้ำแข็งห่อด้วยผ้าขนหนูนุ่ม ๆ นำมาประคบสิวนานประมาณ 20-30 วินาที ทำแบบนี้ซ้ำกันวันละ 2-3 ครั้ง เพื่อลดอาการบวมแดงของสิว เพราะว่าน้ำแข็งจะทำให้รูขุมขนเย็นตัว และขับน้ำมันกับสิ่งสกปรกออกมาอย่างง่ายดาย

2. น้ำมะนาว

ใช้น้ำมะนาวคั้นสด ป้ายลงไปบนสิวก่อนเข้านอนและปล่อยให้แห้งไปเอง ในตอนเช้าสิวจะเริ่มยุบลงไปบ้าง วิธีนี้ใช้กับสิวบริเวณ หน้าผากหรือจมูก

3. น้ำผึ้งผสมผงอบเชย

น้ำน้ำผึ้งผสมอบเชย คนให้เข้ากันจนเนื้อครีมเหนียว ทาให้ทั่วใบหน้าแบบมาร์คก่อนนอน แล้วล้างออกในตอนเช้า

4.ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

ควรที่จะหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวมารักษาควบคู่กันไปด้วย เพราะว่าตัวนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว และควรที่จะปรึกษาเภสัชก่อนใช้ก่อนก็ได้นะคะ

5. งดของหวาน

ตอนเป็นสิวควรที่จะงดของหวาน และควรที่จะดื่มน้ำและทานผักผลไม้ให้เยอะ ๆ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําให้สิวหายเร็ว ทำได้ง่าย ๆ และเร็วทันใจ