พอกหน้ารักษาสิว ด้วยธรรมชาติ ห้ามพลาด

banner01

พอกหน้ารักษาสิว ด้วยธรรมชาติ ห้ามพลาด สำหรับสาว ๆคนไหนที่คิดว่าอยากพลิกตัวเองขึ้นมาสวยล่ะก็ ด้วยการหาวิธีการรักษาสิว ก็ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีการรักษาสิว ด้วยการพอกหน้ามาฝากกัน งั้นอย่ารอช้าเข้ามาดูกันก่อนได้เลยที่นี่

1

สูตรที่ 1

ล้างหน้าให้สะอาด ใช้ไข่แดงทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น ไข่แดงมีโปรตีนและกรดไขมันมาก จะช่วยให้หน้าสดชื่น และขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนของเราได้

สูตรที่ 2

สำหรับใครที่หน้ามัน ล้างหน้าให้สะอาด แล้วใช้น้ำผึ้งผสมกับข้าวโอ๊ต ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้สัก 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช่นกัน ข้าวโอ๊ตมีสรรพคุณพิเศษในการช่วยดูดซับความมันจากผิว

สูตรที่ 3

มะเขือเทศหรือน้ำมะนาวเรียกได้ว่าเป็นสูตรพอกหน้าที่มาก ๆ กันเลยทีเดียว เพราะว่าจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกปไม่ให้อุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ล้างหน้าให้สะอาด บีบมะนาวลงในถ้วยเล็ก ๆ ชุบด้วยสำลี แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า 2-3 ครั้ง รอจนน้ำมะนาวแห้ง ประมาณ 10 นาที จึ้งล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากคุณมีผิวที่บอบบาง ควรที่จะผสมน้ำเปล่าเพื่อเจือจางน้ำมะนาว แต่ถ้าหากว่าเป็นมะเขือเทศก็ลองฝานเป็นแว่นหนาพอประมาณ นำมาถูให้ทั่วใบหน้า

ลองทำกันดูนะ เพียงแค่หมั่นทำเป็นประจำ ภายใน 14 วัน ก็จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : พอกหน้ารักษาสิว ด้วยธรรมชาติ ห้ามพลาด