ดินสอพองรักษาสิว รักษาได้จริง ห้ามพลาด

banner01

ดินสอพองรักษาสิว รักษาได้จริง ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิว อยากที่จะรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ ก็ต้องมาดูกันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีรักษาสิวมาฝากกันคะ

1

สูตรพอกหน้าดินสอพอง + มะนาว + น้ำผึ้ง

เป็นสูตรที่เรียกได้ว่า เป็นสูตรที่ฮิตกันเป็นอย่างมากมาย สำหรับวัยรุ่นที่เป็นสิวกันคะ

  • ดินสอพองสะตุ 10 เม็ด
  • มะนาว 1 ช้อนชา
  • น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
  • น้ำอุ่น 1 ช้อนโต๊ะ

2

ผสมส่วนผสมทั้ง 3 อย่างให้เข้ากันจะได้เนื้อครีมสีเหลือง ๆ ข้น ๆ หน่อย ๆ จากนั้นก็นำครีมดินสอพองที่ได้มาพอกให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที หรือแล้วแต่ความพึงพอใจ จากนั้นก็ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าที่ใช้ตามปกติ ที่สำคัญต้องล้างออกให้สะอาดอย่าให้ครีมดินสอพองตกค้าง หรือใครจะพอกหน้าแล้วเข้านอนเลย ตื่นขึ้นมาค่อยล้างออกก็ได้ แต่วิธีหลังต้องระวังว่าจะทำให้หน้าแห้งตึงมากเกินไป เพราะดินสอพองจะดูดความมันบนใบหน้าไปเยอะ อาจทำให้ผิวแห้งได้ ซึ่งหากใครผิวแห้งก็แนะนำให้พอกหน้าสัก 10 นาที แล้วล้างออกก็ได้หน้าจะได้ไม่แห้งตึงมาก

ดินสอพองนั้น สามารถที่จะรักษาสิวได้ เพราะว่าดินสอพองจะช่วยลดความมันบนใบหน้า มะนาว ก็มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ส่วนโยเกิร์ต จะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ดินสอพองรักษาสิว รักษาได้จริง ห้ามพลาด