ยารักษาสิว ยารักษาสิวที่หลัง ยารักษาสิวที่ดีที่สุดรับรองเลยว่าหายอย่างแน่ ๆเลย

banner01

ยารักษาสิว ยารักษาสิวที่หลัง ยารักษาสิวที่ดีที่สุดรับรองเลยว่าหายอย่างแน่ ๆเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ที่ต้องการ รักษาสิวนะคะ วันนี้ปุ้มเองมียารักษาสิวที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ นะคะ ซึ่งทั้งหมดปุ้มเองได้ลองทดสอบมาเองกับตัว ซึ่งเมื่อก่อนเป็นสิวเยอะมาก ๆ เลย วันนี้หายแล้ว จ้า มาดูว่ามีอะไรแนะนำนะคะ อ่านได้ที่ข้างล่างเลยจ้า

1.Ziiit P- Lotion  เป็นแป้งน้ำสีขาวขุ่นทาสิวคะ ช่วงที่ได้ทาครั้งแรก จะรู้สึกว่า สิวจะผลักตัวกันออกมาตรีมเลย นั่นก็เพราะว่าตัวยาจะผลักดันสิวที่อุดตันภายใน ให้ออกมานั่นเอง แต่พอได้ทาสักระยะ สิวก็จะแห้งและหายไปนั่นเอง ส่วนเรื่องรักษารอยดำ ก็ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่ก็ต้องใช้เวลา ให้เวลากับสิวบ้างคะ 3

2.oxe cure ฉีดที่หลัง

ตัวนี้เป็นสปรย์ที่ใช้สำหรับฉีดที่หลังคะ หรือที่หน้าอก ก็ได้ มันจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดการเกิดสิวได้ ขวดนึงไม่แพงประมาณ 199 ลองหาซื้อมาใช้กัน

4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยารักษาสิว ยารักษาสิวที่หลัง ยารักษาสิวที่ดีที่สุดรับรองเลยว่าหายอย่างแน่ ๆเลย