ยาแต้มสิวอุดตัน ละลายสิวได้ดี ต้องมาดู

banner01

ยาแต้มสิวอุดตัน ละลายสิวได้ดี ต้องมาดูสำหรับใครที่เป็นสิวอุดตันอยากที่จะหายจากการเป็นสิวสักที ก็ต้องมาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าเราจะมาแนะนำครีมที่สามารถละลายสิวอุดตันได้เป็นอย่างดีมาฝากกัน

1

1. Ratin – A เรียกได้ว่าเป็นครีมละลายสิวที่มีคนใช้อย่างมากมาย และประสิทธิภาพก็ดีเยี่ยมไม่ใช่น้อย เพราะว่าเป็นครีมที่รุนแรง เลยทีเดียว ใครที่คิดจะใช้ก็ต้องปรึกษาเภสัชและศึกษาข้อมูลก่อนใช้ก่อน และควรที่จะทาตอนกลางคืน เพราะว่าครีมตัวนี้ไวต่อแสง

2

2. Clinda-m เป็นน้ำใส ๆ สามารถทาสิวได้ทั่วหน้ากันเลยทีเดียว Clinda-m จะช่วยให้สิวยุบลงได้ง่าย และต้องหมั่นทาด้วยนะ เพื่อประสิทธิภาพที่ได้ผลมากยิ่งขึ้น

3

3. Vincere  เป็นครีมแต้มสิว ซึ่งเป็นเวชสำอาง สำหรับคนที่แพ้ง่าย สามารถที่จะซื้อมาทาได้เลย และได้ผลจริง ๆ เมื่อทาข้ามคืน สิวก็จะยุบลงนั่นเอง ส่วนสิวอุดตันก็จะยุบลงเช่นกัน และหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาทั่วไป

5

4. smoot E Acne  เป็นครีมแต้มสิว เช่นกัน และได้ผล ส่วนมากก็มีคนใช้มากมายกันเลยทีเดียว เพียงแค่ทาทิ้งไว้ข้ามคืนเท่านั้นแหละ สิวยุบ ส่วนสิวอุดตันก็ใช้ได้เช่นกัน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยาแต้มสิวอุดตัน ละลายสิวได้ดี ต้องมาดู