วิธีทําให้หน้าขาว หน้าขาวใส อยากขาว ขาวใสภายใน 1 เดือน

banner01

วิธีทําให้หน้าขาว หน้าขาวใส อยากขาว ขาวใสภายใน 1 เดือน  บางคนคิดว่า 1 เดือนนานไปไหม สำหรับแอดมินว่ามันไม่นานไปหรอกคะ เพราะว่าเราจะต้องให้เวลากลับผิวได้ฟื้นตัวหน่อย สำหรับใครที่ผิวคล้ำเสียมาก หรือว่าอยากขาวใสกว่าเดิมนั่นเองคะ แต่ว่าก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ว่าแต่ละคนจะขาวได้แค่ไหนซึ่งความขาวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกันคะ บางคนผิวคล้ำ บางคนขาวเหลือง และบางคนขาวอมชมพู แต่ว่าถ้าใครทีอยากมีผิวขาวใสกว่าเดิมก็มาดูกันก่อนได้เลยที่นี่คะ

 

1

 

1. ในวันแรกเลย ให้คุณเริ่มต้นทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยวิธีอบไอน้ำทำความสะอาดรูขุมขน โดยต้มน้ำให้เดือดแล้วนำหน้าลงไปอังเหนือผิวน้ำ ความรน้อนจะเปิดรูขมุขนเข้าไปทำความสะอาดได้ดีกันเลยทีเดียว จากนั้นให้คุณเริ่มพอกหน้าด้วยสูตรอ่อน ๆ อย่างโยเกิร์ตรสธรรมชาติทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก

2. ในรอบ 1 สัปดาห์ให้คุณพอกหน้าด้วยมะขามเปียกผสมน้ำผึ้งนมสดให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยนำส่วนผสมดังกล่ามาผสมให้เข้ากันแล้วพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที

3. ทุก ๆ 7 วัน ให้คุณทำความสะอาดหน้าด้วยไอน้ำ 1 ครั้ง เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขนและลดสิว

 

24. ล้างหน้าทันทีที่กลับบ้านแล้ว  สาว ๆ หลาย ๆ คน กลับบ้านแล้วมันจะทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่างก่อน ส่วนล้างหน้าก็เอาไว้ล้างพร้อม ๆ กับอาบน้ำทีเดียวเลย แต่หารู้ไม่ว่าไม่ควรทำอย่างนั้นเลย เพราะยิ่งทำให้เกิดการอุดตันของเครื่องสำอางบนใบหน้าได้มากขึ้น และนั่นเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย ดังนั้น ควรล้างหน้าแล้วทาครีมให้เสร็จสรรพก่อนทำกิจกรรมอื่น ๆ แล้วค่อยล้างอีกครั้งพร้อมๆ กับอาบน้ำ

5. ก่อนเข้านอนทุกคืน ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ทาบนใบหน้า 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดก่อนทาครีม น้ำมันมะพร้าวจะช่วยทำให้หน้าเสียนใสอย่างไม่น่าเชื่อ

6. ออกกำลังกายให้ได้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาทีอย่างต่อเนื่อง เพ่อขับเหงื่อที่่อยู่ในร่างกายออกมา และมันช่วยชำระล้างเอาสิ่งอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนออกมาได้ด้วย นอกจากนี้ยังทำให้นอนหลับได้เพียงพอ ลดปัญหาสิวด้วยคะ

ทั้งนี้ การปรนนิบัติผิวหน้าดังกล่าว ควรทำควบคู่ไปกับการปกป้องผิวจากแสงแดด้วยครีมกันแดดด้วยนะคะ 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําให้หน้าขาว หน้าขาวใส อยากขาว ขาวใสภายใน 1 เดือน