ครีมทาผิวขาว ครีมตัวขาว ครีมผิวขาว ครีมขาว 6 สารเร่งให้ขาวอันตราย

banner01

ครีมทาผิวขาว ครีมตัวขาว ครีมผิวขาว ครีมขาว 6 สารเร่งให้ขาวอันตราย สาว ๆ หลาย ๆ คนคงอยากขาวมากกว่าเดิมกันเป็นอย่างแน่นอนใช่หรือไม่เอ่ย แต่รู้หรือไม่ว่าถ้าใช้ครีมที่ทาแล้วขาวปุ๊บปั๊บเลยนั้น มันมีสารที่จะทำให้มีอันตรายต่อชีวิตของเรานั่นเองคะ งั้นมาดูว่ามีสารอะไรหันบ้างเอ่ย

1. กลุ่มมีส่วนผสมของสารที่มีสีขาว และคุณสมบัติทึบแสงอย่าง Trtanium dioxide , zine oxide , Bismuth sbnitrate , kaolin จะมาในรูปของครีมและโลชั่นที่ใช้รองพื้นผิวหน้าก่อนทาแป้งทับใบหน้าจึงดูขาวแต่เมื่อล้างออกกลับสู่สภาพเดิม

2. กลุ่มใช้สาร Arbutin สกัดจากพืช จึงมักโฆษณากันว่ามีความปลอดภัยเพราะไม่ทำลายเซลล์สร้างสีผิว  และไม่ทำให้เกิดฝ้าถาวร แต่มีราคาแพงและต้องใช้เวลานานกว่าจะมีผลทำให้ผิวขาว ในกลุ่มนี้ปัจจุบันยังไม่มีมีผลข้างเคียง

 

1

3. กลุ่มมีส่วนผสมของสาร AHAs ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นกรดผลไม้และมีด้วยวกันหลายชนิด สาร AHAs มีความสามารถทำให้เซลล์ของผิวชั้นนอกสุดหลุดลอกออกไปเราจึงได้ผิวชั้นถัดมาซึ่งอยู่ในสภาพดีและขาวขึ้นกว่าจะเห็นผลเมื่อใช้ต่อเนื่องกันเป็นเเวลา 4 สัปดาห์ และเมื่อใช้ต่อไปก็ไม่ได้หมายความว่าจะขาวขึ้นเรื่อย ๆ เพราะว่าความขาวจะหยุดอยู่ที่ จุดหนึ่งเท่านั้น และผู้ใช้มีความเสี่ยงคือผิวอาจเกิดความระคายเคือง หรือเกิดอาการแพ้เวลาเจอแสงแดดมากๆ

4. กลุ่มที่มีส่วนผสมของสาร AHAs + สารป้องกันแสงแดด ซึ่งนับเป็นสูตรที่เพิ่มประสิทธิภาพให้สาร AHAs มีคุณภาพดีขึ้น

5. กลุ่มป้องกันแสงแดดโดยเฉพาะ ตัวนี้มีคุณสมบัติคือการปกป้องผิวจากแสงแดดเพื่อคงสภาพผิวไม่ให้ผิวคล้ำขึ้น

6. กลุ่มอ้างว่ามีสรรพคุณทำให้ผิวขาวโดย มีส่วนผสมของ Vitamin C , Derivatives ของ Vitamin c ,kojic acid, Mulberry extract , Licorice extract , Niacin ส่วนใหญ่เป็นเครื่องสำอางที่ผลิตในประเทศที่มีแสงแดดน้อยอย่างญี่ปุ่นอเมริกาและยุโรปเมื่อนำมาใช้ในบ้านเราซึ่งมีแสงแดดมากจึงไม่มีคุณภาพเพียงพอทีจะทำให้ผิวขาวขึ้นได้

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมทาผิวขาว ครีมตัวขาว ครีมผิวขาว ครีมขาว 6 สารเร่งให้ขาวอันตราย