โลชั่นผิวขาว ผิวขาวใส ครีมตัวขาว มีมากมาย แตกต่างกันอย่างไร

banner01

โลชั่นผิวขาว ผิวขาวใส ครีมตัวขาว มีมากมาย แตกต่างกันอย่างไร เดี๋ยวนี้มีครีมบำรุงมากมายต่าง ๆ ให้เราได้เลือกใช้มากมาย อ้างถึงคุณสมบัติอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่าครีมบำรุงไหนมีคุณภาพ และมีสารประกอบที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเราจริง ๆ มาดูคุณสมบัติต่าง ๆ  เหล่านี้ดูดีกว่าคะ อย่างน้อยมันอาจจะช่วยสาว ๆ ได้คะ

คุณสมบัติเริ่มแรกที่ทำให้คุณถูกตาต้องใจครีมสักกระปุกหนึ่ง คงเป็นคุณสมบัติที่สังเกตได้ง่าย ๆ อย่างกลิ่น ความเข้มข้น ของเนื้อครีม ความเร็วในการซึบซับเข้าสู่ผิว และส่ิงต่อมาที่คุณต้องเอาจใจใส่ อย่างยิ่งยวด ก็คือส่วนประกอบของครีมนั้น ว่ามีสารที่ทำให้คุณเกิดการระคายเคืองหรือไม่ หมดอายุเมื่อไหร่นั่นเอง

 

 

1

ครีมประเภทต่าง ๆ
1. ครีมที่ให้ความชุ่มชื้น หรือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

2. ครีมที่มีคุณสมบัติบำรุงผิว หรือนูริชชิ่ง

3. ครีมบำรุงล้ำลึก หรือทรีตเม้นต์ครีม มีความเข้มข้นมากกว่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ และนูริชชิ่งครีม

4. ครีมประเภทลดริ้วรอย หรือรีจูเวเนตติ้งครีม

5. ครีมลดเซลล์ลูไลท์ แม้ไม่สามารถลดเซลลูไลท์ หรือไขมันใต้ผิวหนังได้โดยตรง แต่จะให้ผลควบคู่กับการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

6.ครีมประเภทสครับ เป็นครีมที่ผสมเม็ดบีดส์เล็ก ๆ สำหรับใช้นวดขัดผิวหน้าเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าออก

7. ครีมกันแดด ซึ่งมักมีส่วนประกอบของอโลเวร่า กรด p-amino-benxic , สารไฮโดรควิกนอน , สารประกอบซิงค์ และไทเทเนียม ซึ่งข่วยในเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดด

8. ครีมที่ใช้เฉพาะฤดู เช่น ครีมสำหรับฤดูหนาว

9. ครีมสร้างผิวสีแทน

10. ครีมรองพื้นต่าง ๆ

11. ครีมสำหรับป้องกันความอับชื้น

12. ครีมชนิดพิเศษ เช่นทาบำรุงเฉพาะส่วน ตา มือ เท้า เป็นต้น

 

2

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : โลชั่นผิวขาว ผิวขาวใส ครีมตัวขาว มีมากมาย แตกต่างกันอย่างไร