ฉีดผิวขาว คืออะไร มีผลอย่างไร

banner01

ฉีดผิวขาว คืออะไร มีผลอย่างไร เชื่อว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สาว ๆ ส่วนมากนิยมันที่จะทำกัน เพราะว่าไม่ว่าใครก็ต้องอยากดูดีกันทั้งนั้น เริ่มจากความสวยเลย นั่นก็คือความขาวนั่นเอง แต่รู้หรือไม่ว่าการฉีดผิวขาวนั้นเป็นอย่างไร มาดูกันดีกว่า
8กลูต้าช่วยให้ผิวขาวได้อย่างไร

กลูต้าไธโอทน มีผลข้างเคียงที่ทำให้เม็ดสีเมลานินมีการทำงานที่เปลี่ยนไป ถ้าอธิบายง่าย ๆ คือ ทำให้ผิวของเราสร้างเม็ดสีน้อยลง และเปลี่ยนสีของเม็ดสีน้ำตาลกลายเป็นเม็ดสีชมพู ดังนั้นจึงดูขาวขึ้น

ผลการฉีดกลูต้าไธโอน

สาว ๆ ที่ฉีดสารนี้ไป จะดูขาวเปล่งปลั่งขึ้นภายในไม่กี่สัปดาห์ และต้องทำการฉีดอย่างน้อย 3-5 ครั้ง จึงสามารถที่จะเห็นผลได้ชัดเจน ซึ่งมีผู้ฉีดจำนวนเพียงเล็กน้อย หรือแพ้สารกลูต้าไธโอ่น ที่ทำให้การฉีดสารกลูต้าไธโอน ไม่ได้ผล สำหรับที่ขาวขึ้นจากการฉีดกลูต้าไธโอนจะมีผลเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ประมาณ 2-3 เดือน เมื่อสารหมดฤทธิ์ผิวจะกลับมาเป็นสีเดิม จึงจำเป็นต้องฉีดซ้ำอยู่เป็นระยะ

อันตรายจากสารกลูต้าไธโอน

ถึงแม้ว่าสารกลูต้าไธโอน จะเป็นสารที่มีอยู่ภายในร่างกายก็ตาม แต่การที่ต้องฉีดสารเข้าไปในร่างกายจนเกิดสมดุลร่างกายย่อมไม่เกิดผลดีในระยะยาว การรับสารกลูต้าไธโอนเข้าไปในปริมาณมาก มีผลทำให้การต้านอนุมูลอิสระของร่างกายเสียสมดุล

ถ้าหากร่างกายไม่สามารถปรับตัวอาจทำให้เกิดอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากการฉีดสารเข้าเส้นเลือดดำ ซึ่งผลการวิจัยของต่างประเทศพบว่าสารกลูต้าไธโอน เข้าไปในปริมาณมาก จะส่งผลทำให้เกิดอาการช็อค ความดันต่ำ ทำให้หมดสติ และอาจจะเสียชีวิตได้หากช่วยเหลือไม่ทันท่วงที

นอกจากนี้องค์การอาหารและยา ได้ประกาศห้ามใช้สารกลูต้าไธโอน เพื่อช่วยทำให้ผิวขาว เนื่องจากกลูต้าไธโอนทั้งชนิดเม็ดและชนิดฉีด เพื่อมุ่งผิวขาว มีสารกลูต้าไธโอนสูงถึง 500-1000 มิลลิกรัม มากกว่าปริมาณที่แพทย์อนุญาตให้ผู้ป่วยใช้คือ 250 มิลลิกรัมต่อวัน

9

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ฉีดผิวขาว คืออะไร มีผลอย่างไร