ครีมทาผิวขาว ครีมดารา ทาแล้วผิวขาวขึ้นทันตา

banner01

ครีมทาผิวขาว ครีมดารา ทาแล้วผิวขาวขึ้นทันตา เรียกได้ว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน คงอยากที่จะมีผิวขาวกันเป็นอย่างมากมายกันเลยทีเดียว ยิ่งขาวเท่าไหร่ยิ่งดีและอีกอย่างถ้าขาวเหมือนดาราได้ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ และสำหรับวันนี้แอดมินได้นำวิธีการทาตัวให้ขาวทันตาเห็น มาฝากกันคะ นั่นก็คือการทา บีบี ครีม นั่นเอง แหม๋ สีผิวคนเรามันเปลี่ยนกันได้ที่ไหนล่ะ ถ้าไม่พึ่งวิธีการทาบีบี ให้ผิวขาวขึ้นทันตาเห็น
1

 

1. Nami Gluta Wink BB Body Serum ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 79 บาท 15 กรัม เนื้อครีมจะไม่เหนียวมากออกจะคล้ายครีมบำรุงผิวทั่วไป มีผสมกลิตเตอร์เยอะพอสมควร เหมาะที่จะทาตอนกลางคืนออกงานมากกว่า เพราะจะได้ดูโดดเด่นมากกว่าใครคะ กลิ่นไม่ฉุด ไม่ติดเสื้อคะ

2

 

2. Cathy Doll L-Glutathione spf 130 pa+++ ราคาอยู่ที่ 80 บาท 60 กรัม  ครีมตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นครีมที่ฮิตกันอยู่ ณ ทุกวันนี้กันเป็นอย่างมากมายแน่นอนคะ  ก็สรรพคุณมันบอกว่าป้องกันแสงแดดถึง 130 pa+++ ขนาดนี้ ใครละที่ไม่อยากใช้ แต่ว่าเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยผิวคล้ำเท่าไหร่ เพราะว่าถ้าคนผิวคล้ำทา คงวอกมากมายคร้า…

3

 

3. Lela Body BB ราคาอยู่ที่ 390 บาท 170 กรัม ด้วยยอดฮิตตอนนี้ จากหญิงแย้ และกัสจัง ทำให้หลาย ๆ คนอยากลอง และกำลังฮิตกันอยู่ เรียกได้ว่าใช้ดีมากมายคะ กันน้ำได้นิดหน่อยคะ

4

 

4. Piggypuff Girl  ราคาอยู่ที่ 450 บาท 100 กรัม บีบี สำหรับปรัวผิวให้เนียนสวย เหมือนสาวเกาหลี และปกป้องจากแสงแดด spf 30  ถึงแม้ราคาจะแพงกว่าตัวอื่น แต่คุณภาพอยากบอกว่าดีมากมายคะ ทาแล้วไม่วอก กันน้ำ ไม่ติดเสื้อ ไม่หมองระหว่างวันคะ ถือว่าผ่าน

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมทาผิวขาว ครีมดารา ทาแล้วผิวขาวขึ้นทันตา