ครีมทารักแร้ขาว ทาแล้วจะขาวได้จริงหรือ

banner01

ครีมทารักแร้ขาว ทาแล้วจะขาวได้จริงหรือ น้อยคนนักที่จะมีรักแร้ขาวอย่างเป็นธรรมชาตินะคะ แต่ว่าก็มีสาว ๆ ส่วนมากเลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นั่นก็คือครีมทาผิวขาว มาทากัน แต่ว่ามันจะขาวขึ้นได้หรือไม่ต้องมารอฟังคำตอบคะ

1

 

ครีมรักแร้ขาว คือ ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของครีมทาผิวเฉพาะจุด ซึ่งจะมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวหนังในส่วนของรักแร้ขาวขึ้น หรือมีเสียเดียวกับผิวหนังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

เนื่องจากมีส่วนผสมของไวท์เทรนนิ่ง หรือวิตามินซี ก็จะเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่หมองคล้ำใต้วงแขนให้หลุดออกเมื่อเซลล์ผิวหนังชั้นใหม่ขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวหนังใต้วงแขนมีความเรียบเนียนมากขึ้น แต่ไม่ควรเลือกใช้ครีมทารักแร้ขาวที่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ เช่น AHA หรือ AHB เพราะผิวหนังบริเวณใต้วงแขนมีความบอบบางสูง

2

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมดังกล่าวอาจจะทำให้เกิดความระคายเคืองได้ นอกจากนี้ครีมทารักแร้ขาว ยังช่วยในการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งเกิดขึ้นจากเหงื่อและกลิ่นอับชื้นใต้วงแขน ลดการเกิดเหงื่อให้น้อยลง และลดตุ่มไก่ใต้วงแขน ที่เกิดขึ้นจากการถอนอย่างรุนแรงได้อีกด้วย

แต่ว่าก่อนที่จะเลือกใช้ครีมทารักแร้ขาว คุณจะต้องแน่ใจก่อนว่าครีมนั้น มี อ.ย. รับรองหรือเปล่า ไม่เช่นนั้น อาจจะเกิดอันตรายต่อตัวคุณเองได้

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมทารักแร้ขาว ทาแล้วจะขาวได้จริงหรือ