ครีมมาดามออแกนิก ที่นิยมใช้กัน

banner01

ครีมมาดามออแกนิก ที่นิยมใช้กัน เรียกได้ว่าไม่ว่าวัยไหน ก็นิยมใช้ครีมตัวนี้กันเป็นอย่างมากมายกันเลยทีเดียว เพราะว่ามันสามารถที่จะลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่กี่อาทิตย์หน้าก็ขาวใสกันเป็นอย่างที่สุดกันเลยนะคะ อีกอย่างราคาก็ไม่แพงนะ หาซื้อได้ง่ายอีกด้วย
1

 

แต่รู้หรือไม่ว่า อ.ย. ได้ออกมาเตือนแล้วว่า ครีมประเภทนี้เป็นครีมที่ไม่ปลอดภัย และมีผู้ใช้จำนวนมากออกมารีวิว ว่า ใช้ครีมตัวนี้แล้วแสบหน้ากันเป็นอย่างมาก ๆ จนกระทั้งเห็นเส้นเลือดฝอย เมื่อหยุดใช้แล้ว มันจะรู้สึกแสบหน้า แม้แต่ใช้ครีมกันแดดและครีมบำรุงธรรมดา ยังแสบหน้าคะ ถ้าเป็นอย่างนี้คงจะต้องหยุดใช้ครีม แล้วไปพบแพทย์จะดีกว่า เห็นไหมว่า มันมีแต่เสียกับเสีย มิหนำซ้ำ ยังจะเสียค่ารักษาพยาบาลอีกแนะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่คิดจะใช้ครีม ก็ต้องลองหาข้อมูลดูดี ๆ ว่า ครีมพวกนั้นมันน่าใช้หรือไม่ ผ่าน อ.ย. หรือเปล่า ไม่งั้นหน้าจะพังหมอไม่รับเย็บนะ

2

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมมาดามออแกนิก ที่นิยมใช้กัน