สบู่รักษาสิว ที่ใช้ดียอดนิยมสิวหายแน่นอนที่เราอยากแนะนำ

banner01

สบู่รักษาสิว ที่ใช้ดียอดนิยมสิวหายแน่นอนที่เราอยากแนะนำ สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องสิวๆต้องเข้ามาดูกันที่นี่เลยนะค่ะ วันนี้เรามี สบู่รักษาสิวที่รักษาสิวได้ดีมากๆ นั้นก็คือ สบู่รักษาสิว แครอท+มะละกอ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจสามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่า หน้าใสไร้สิว ไร้ริ้วรอยแน่นอน

3

สบู่รักษาสิว แครอท+มะละกอ ช่วยให้ผิวหน้าเด้งสวยใส ไร้สิว ฝ้า กระจุดด่าง ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปรนนิบัติผิวด้วยการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนไม่ทำให้หน้าแห้งลงหรือว่าเป็นขุย ช่วยลดปัญหาสิวผด สิวอักเสบ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลบเลือนรอยฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำและรอยดำจากสิว ปรับสภาพผิวขาวกระใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขนาดล้างหน้า ซึ้งคุณจะสัมผัสได้ถึงความขาวกระจ่างใสและนุ่มเนียนหลังการล้างหน้า สกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่มีไขมันจากสัตว์และไร้สารเคมีเจือปน

2

 

คุณสมบัติพิเศษ 

  • ด้วย สารสกัดจากมะละกอและแครอทบริสุทธิ์ อันเป็นกรดผลไม่อ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยปรนนิบัติผิวให้ขาวเนียนใส ไร้สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าขาวเนียนนุ่มอย่าไร้ที่ติ
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่าอ่อโยน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

1

  • แครอทมีวิตามิน เอ,ซี สูง เป้นสารแอนตี้ออกซิแดนต์ชั้นดี จึงปกป้องจากอนุมูลอิสระต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ และส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม
  • มะละกอ มีวิตามินเอ แคลเซี่ยม วิตามินบี 1  วิตามินบี 2 และเบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีสรรพคุณในความงาม ช่วยบำรุ่งผิวพรรณ ลดริ้วรอยก่อนวันอันควร ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมลบเลือนจุดด่างดำ

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สบู่รักษาสิว ที่ใช้ดียอดนิยมสิวหายแน่นอนที่เราอยากแนะนำ