ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจทำ

banner01

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจทำ จะมีอะไรกันบ้างก็ต้องลองเข้ามาดูกันก่อนได้เลยนะคะ

1

 

ฉีดผิวที่ไหนดี หลาย ๆ คนคงเคยมีคำถามที่เกิดขึ้นมาในใจเพราะใคร ๆ ก็อยากจะขาวขึ้นนั่นเอง และคงมีทางลัดทางเดียวเท่านั้นที่ขาวขึ้นแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่าการฉีดผิวขาวมีประโยชน์และข้อเสียอย่างไรก็ต้องลองเข้ามาดูกันก่อนได้เลยนะคะ

ประโยชน์ของการฉีดผิวขาวด้วยกลูต้าไธโอน

1. ทำให้ผิวคุณขาวขึ้นจริง

2. เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ ช่วยรักษาตับ ต้านพิษจากยาแก้ปวดพาราเซตามอลหรือผู้ที่ดื่มแอลกฮอล์เป็นประจำ

3. ช่วยบำบัดรักษาผู้ป่วยเอดส์และผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

ข้อเสียและข้อควรคิด ของการฉีดผิวขาวด้วยกลูต้าไธโอน

1. กลูต้าแบบฉีดที่มีขายอยู่เกลื่อนตามเน็ตเกือบ 100 % อาจเป็นสินค้าปลอม เพราะไม่มีแหล่งผลิตที่มีอยู่จริง ถึงมีบอกแต่พอสืบดูจริง ๆ แล้วกลับไม่มีจริงตามที่ระบุ แถมยังไม่มีเว็บไซต์ใในการอ้างอิง     ซึ่งกลูต้าปลอมนี้ทำออกมาจำหน่าย แล้วยังมีอีกเจ้าไปก๊อปปี้เพื่ขายแข่งอีกคะ ปลอมซ้อนปลอมนั่นเอง  สังเกตุได้ว่ากลูต้าแบบฉีดหลาย ๆ ยี่ห้อนั้น จะมีหลายรุ่นเหลือเกิน ซึ่งบางยี่ห้ออาจจะเป็นทรานซามินซึ่งมีฤทธิ์ในการห้ามเลือดและยังเป็นยาที่ค่อนข้างอันตรายอีกด้วย โดย 1 ใน 5 ของผู้ใช้อาจมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ปวดท้อง เป็นต้น

2. คุณมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้ฉีดจะเป็นหมอหรือพยาบาลผู้มีความรู้ความสามารถจริง เพราะเห็นในข่าวโดยส่วนมากที่โดนจับกันก็หาได้มีวุฒิการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับสาขานี้ไม่ เพราะการฉีดในปริมาณที่มากเกินไปหรือโอเวอร์โดสนั่นอาจทำให้คุณเสียชีวิตได้

3. ถึงสถานที่ฉีดจะปลอดภัย หรือมั่นใจได้ว่าฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แล้วคุณมั่นใจหรือว่ายาที่นำมาใช้ในการฉีดนั่นเป็นกลูต้าไธโอนจริง ๆ ในบางโรงพยาบาลหรือคลินิกอาจจะมีการลักลอบฉีดซึ่งถือว่าผิดกฎหมายนะ เพราะข่าวที่เราเห็นได้บ่อย ๆ มาก ๆ ว่าของกลางที่ตรวจพบตามโรงพยาบาลหรือคลินิกเป็นกลูต้าไธโอนของปลอมทั้งนั้น แต่ก็ยังมีความพยายามต่าง ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงกฎหมาย เช่น ชื่อคอร์สในการฉีดเป็นคอร์ส แทนการใช้ชื่อว่าฉีดกลูต้าไธโอนโดยตรง

4. ถึงแม้ว่าการฉีดกลูต้าไธโอนจะทำให้ผิวขาวขึ้นจริง ๆ แต่มันก็ไม่ขาวเกินไปกว่า ผิวเนื้อเดิมของคุณนักหรอกคะ เช่นคุณเป็นคนผิวดำให้ขาวแบบดาราคงไม่ใช่คะ

5. ผลข้างเคียงของกลูต้าไธโอน ตามทฤษฎีแล้วกลูต้าไธโอนจะไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีจะทำให้ผิวหนังได้รับแสงแดดเพิ่มมากขึ้นทำให้เสี่ยงต่อมะเร็งผิวหนัง

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจทำ