ลอกผิวขาว ดีจริงหรือไม่ ห้ามพลาด

banner01

ลอกผิวขาว ดีจริงหรือไม่ ห้ามพลาด ต้องลองเข้ามาดู
1

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ได้มีผิวขาวถือว่ามันดีที่สุดในโลกกันเป็นอย่างแน่นอนคะ คนที่มีผิวขาวอยู่แล้ว ก็อาจจะใช้เพียงความพยายามในการบำรุงรักษาผิวให้ยังคงขาวเนียนตลอดเวลา แต่คนที่ผิวยังไม่ขาว หรือยังไม่พอใจในความขาวของตัวเองนั้น ก็คงไม่น่าแปลกใจที่จะไปพยายามสรรหาผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถช่วยทำให้ผิวขาวมากขึ้น

การลอกผิว เป็นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด หรือที่เรียกกันว่าหนังกำพร้าออก ซึ่งผิวในชั้นนี้มักต้องเป็นด่านแรกที่ต้องเผชิญกับมลภาวะและแสงในชีวิตประจำวัน ทำให้มีลักษณะหยาบกร้าน เสื่อมสภาพ และเต็มไปด้วยความหมองคล้ำ ทำให้ไม่สวยงามเรียบเนียน เมื่อทำการลอกผิวในส่วนนี้ออก ผิวส่วนใหม่ขึ้นมาแทนที่ก็จะมีความเนียนมากกว่าเดิม

2น้ำยาลอกผิวขาวคืออะไร

น้ำยาลอกผิวขาว เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของน้ำ ใช้ทาบนผิวหนังในบริเวณที่มีความต้องการเพื่อเร่งให้ผิวหนังในบริเวณนั้นมีการผลัดตัวอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

น้ำยาลอกผิวขาว ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้จริงหรือ

ถ้ามองตามหลักการแล้วก็ต้องขอบอกว่า น้ำยาผิวขาวนั้น ถ้าหากมีส่วนผสมที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้มากขึ้น ก็ย่อมที่จะช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริง

เนื่องจากเป็นเรื่องพื้นฐานตามธรรมชาติอยู่แล้ว ว่าผิวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ก็ต้องย่อมดีกว่าผิวเก่าที่แห้งเสียเนื่องจากผจญกับมลภาวะมาอย่างโชกโชน

น้ำยาลอกผิวอันตรายไหม

ถ้าหากรู้จักวิธีการใช้ที่ถูกต้องก็ถือว่าไม่อันตราย ถ้าหากเป็นน้ำยาลอกผิวขาว ที่เป็นประเภทมีส่วนช่วยในการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว

ด้วยวิธีการทางธรรมชาติ โดยการใช้กรด หรือด่าง เช่น กรดเกลือ กรดผลไม้ สารสกัดจากสมุนไพร เป็นต้น  เนื่องจาก ในปัจจุบันมีแม่ค้าพ่อค้าหัวใส ที่ต้องการลดต้นทุนหวังเอากำไรเยอะ ๆ โดยการหลอกขายน้ำยาลอกผิวขาว ที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาว และน้ำกรด TCA มาใช้เป็นส่วนผสม เพื่อทำให้ผิวเกิดการลอกตัวอย่างรวดเร็ว

ซึ่งสามารถสังเกตุได้ง่าย ๆ คือ เกิดอาการแสบ ถึงแสบมาก เมื่อทา แต่ก็มีบางผลิตภัณฑ์ที่หัวใสผสมยาชาลงไปในผลิตภัณฑ์ เพื่อทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกแสบอีกด้วย

 

ควรระวัง การลอกผิวขาวบ่อย ๆ อาจทำให้เกิดอันตรายต่อผิว

การลอกผิวบ่อย ๆ นั้น ถึงแม้จะช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นจริง แต่การลอกชั้นผิวหนังบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้ผิวหนังในบริเวณนั้นมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น ดังต่อไปนี้

1. ผิวบางลงจนไม่สามารถทนแสงแดดได้

2. ผิวบางลงจนทนสารเคมีบางอย่างที่ต้องพบในชีวิตประจำวันไม่ได้

3. หน้าแห้งและอาจทำให้เป็นฝ้ามากขึ้น

4. ส่งผลต่อกระดูกในระยะยาว

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ลอกผิวขาว ดีจริงหรือไม่ ห้ามพลาด