วิธีทําหน้าใส กับเคล็ดลับหน้าใสด้วยสมุนไพร

banner01

วิธีทําหน้าใส กับเคล็ดลับหน้าใสด้วยสมุนไพร สำหรับคุณสาวๆแล้วใบหน้าที่ขาวเนียนเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในเวลาที่ต้องออกไปนอกบ้านหรือเข้าสังคม ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากใบหน้าเต็มไปด้วยสิว ริ้วรอย และความหมองคล้ำ ความมั่นใจในตัวเองของคุณสาวๆจะหมดไป ถ้าหากคุณสาวๆปล่อยตัวตามเลยไม่สนใจที่จะดูและรักษาผิวหน้าของตัวเองให้ถูกวิธีแล้วล่ะก็ เพียงในเวลาไม่นานนักคุณสาวๆก็เตรียมบอกลาใบหน้าที่เคยขาวใสไปได้เลย สำหรับวันนี้ คุณสาวๆที่อยากให้หน้าขาวเนียนกลายเป็นอดีต ขอแนะนำให้ควรปฏิบัติตัวตาม กฏการเตรียมผิวหน้าให้ขาว เป็นประจำทุกวัน ต้องทำให้ได้นะค่ะ

ขั้นตอนการบำรุงหน้าขาวใส

  • ควรล้างหน้าเป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและตอนเย็น ซึ้งเป็นการช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการตื่นตัว ทำให้ผิวเกิดความสดใสชื่นเปล่งปลั่ง

1

  • ควรควบคุมการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ในแต่ละมื้อ ซึ้งผักผลไม้จะมีประโยชน์ในการช่วยทำให้ผิวขาวดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น

2

  • ควรออกกำลังกายสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 15-30 นาที
  • ควรพักผ่อนให้เพียงพอ และอย่านอนดึก เพราะว่าอาจจะทำให้เกิดริ้วรอย

2

  • ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว จะทำให้ใบหน้าสดใส
  • พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดด ควรหมั่นทาครีมกันแดดทุกวันเวลาออกแดด

199_b

  • ควรกำจัดความเครียด ทำตัวให้ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา หันมาฟังเพลง ร้องเพลง ให้สนุกสนานเพลิด

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําหน้าใส กับเคล็ดลับหน้าใสด้วยสมุนไพร