หน้าใสทําไง กับวิธีทำให้หน้าใส

banner01

หน้าใสทําไง กับวิธีทำให้หน้าใส  อยากรู้ไม่ว่าจะอย่างไร ก็ต้องมาดูกันดีกว่าคะ
1

 

1. การขัดผิว เป็น วิธีทำให้ผิวขาว ที่ช่วขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ให้หลุดลอกออกไปจากผิวเรานั่นเองคะ ใครที่เป็นสิวหรือว่าอยากให้หน้าขาวใสก็สามารถที่จะทำวิธีนี้ได้เลยนะคะ

2. เอเอชเอ หรือ กรดผลไม้ มีขายทั่วไปตามคลินิกเสริมความงามหรือร้าขายยาทั่วไป ใช้สำหรับทาบนใบหน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อกระตุ้นให้เซล์ผิวเก่าหลุดลอกออมา เป็นวิธีทำให้ผิวขาว เผยผิวใหม่ที่ขาวผ่อง แต่การใช้เอเอชเอ นี้ ต้องระวังเรื่องการออกแดด เพราะว่าผิวคุณจะบางลงไวต่อแดมากกว่าเดิม

3. น้ำนมผิวขาว ไม่จำเป็นว่าจะต้องไปนอนเเช่ในอ่างคะ เพียงแค่เรานำมาทาที่ผิวเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยคะ และทิ้งไว้ 15-20 นาที

4. ครีมบำรุงเพื่อผิวขาว ควรใช้ครีมบำรุงที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวในตอนเย็น และทาซ้ำก่อนนอนเพื่อเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้บำรุงอย่างต่อเนื่อง ส่วนตอนกลางวันให้ทาไวท์เทนนิ่งแต่หากสาว ๆ คนไหน อยู่ติดบ้าน ไม่ได้ออกไปเผชิญแสงแดดเลย ใช้ไวท์เทนนิ่งตัวเดียว ทาวันละ 2-3 ครั้งก็เอาอยู่แล้วคะ

6. ครีมกันแดด ควรเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าเลยทีเดียว เพราะว่าครีมกันแดดเป็นสิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง เพราะว่าแดดที่เมืองไทยเราแรงมาก อย่างนั้นควรที่จะทากันแดดทุกครั้ง

27.การอบไอน้ำผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนอย่างลึกซื้อ ช่วยทั้งเรื่องของผิวสะอาดสว่างใส เป็นทั้ง วิธีทำให้ผิวขาว และช่วยขจัดสิวไปพร้อม ๆ กัน โดยวิธีอบไอน้ำผิวหน้านั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงตั้งน้ำให้เดือดแล้วนำมาวางแล้วยื่นหน้าให้อยู่เหนือไอน้ำ ความร้อนจะช่วยเปิดรูขุมขน

8. พอกหน้า สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากที่จะหน้าเนียนสวยใส ก็ควรที่จะพอกหน้าบ้าง อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ก็ได้ เพื่อผิวเนียนสวยคะ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : หน้าใสทําไง กับวิธีทำให้หน้าใส