ครีมทาผิวขาว มีครีมไหนบ้างที่ใช้ดี

banner01

ครีมทาผิวขาว มีครีมไหนบ้างที่ใช้ดี สาว ๆ หลาย ๆ คน คงจะเปลี่ยนเครื่องสำอางบ่อยจนเกินไป ใช่ไหมเอ่ย เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ว่าอันไหนดี อันไหนไม่ดี ก็ไม่รู้ แต่ว่าใจฉันชอบเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ อ่ะ เลยไม่รู้ว่าอันไหนดีหรือไม่ดี แต่ว่าทางที่ดี แอดมินขอแนะนำดูสรรพคุณของครีมและเลือกให้เหมาะกับผิวเราดีกว่านะคะ ถ้าจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ โดยที่ไม่มีต้นสายปลายเหตุแบบนี้ แอดมินว่าคงมีหวังหน้าพังกันพอดีคะ สำหรับวันนี้แอดมินจะพามาดู ครีมบำรุงผิวกาย ที่ฮิตที่สุดในห้องแป้ง และจะเรียงลำดับว่าตัวไหนดีที่สุด มากที่สุดมาฝากกันคะ

1

 

1. Vaseline ขวดสีชมพู มีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนใสขึ้นเท่าเทียมกันนอกจากนี้ยังช่วยในการป้องกันผิวจากแสงแดดอีกด้วย

2. ครีมเภสัช หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า Bhaesaj  ครีมทาตัวที่มีคุณภาพดี ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อคะ เพียงแค่ 45 บาท เท่านั้น ซึ่งจะปรับให้ผิวกายค่อย ๆ ขาวขึ้น ใสขึ้น และนุ่มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังผสมสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UV  ได้ในระดับหนึ่ง

3. Nivea สูตร Body UV Whitening  เป็นครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งช่วยทำให้ผิวขาวใส เมื่อทาแล้วยังทำให้ไม่มาก นอกจากนี้ยังช่วยในการป้องกัน UV จากแสงแดด ได้ในระดับหนึ่ง

4. Jergen สูตร Original  Scent  มีคุณสมบัติในการช่วยถนอมผิวให้สวยนุ่มเนียน คือความชุ่มชื่นให้กับผิวให้ยาวนานนอกจากนี้ยังช่วยทำให้สุขภาพผิวดีมากยิ่งขึ้น
2

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมทาผิวขาว มีครีมไหนบ้างที่ใช้ดี