เคล็ดลับผิวขาว ที่หมั่นทำแล้วต้องขาวแน่นอน

banner01

เคล็ดลับผิวขาว ที่หมั่นทำแล้วต้องขาวแน่นอน สาว ๆ หลายคนอาจจะต้องอยากผิวขาวกันเป็นอย่างแน่นอนคะ เพราะว่าสาว ๆ หลายคนไม่ว่าใครเกิดมาก็อยากผิวขาวกันทั้งนั้น แต่ว่ามีข้อจำกัดคือว่า ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสีผิวทางกรรมพันธ์ุได้ แต่ว่าเราสามารถที่จะทำให้ผิวเราที่ดำคล้ำ สามารถที่จะทำให้กระจ่างใสขึ้นได้ งั้นมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันคะ
1

 

  1. ทาครีมกันแดด หลาย ๆ คนใช้วิธีนี้ เพราะว่าแสงแดดบ้านเราร้อนแรงเสียเหลือเกิน เพราะว่าฉะนั้น ควรที่จะทาครีมกันแดดทุกครั้งนะคะ
  2. ขัดตัว สครับผิว ควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อเป็นการขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป และจุดด่างดำต่าง ๆ จะค่อยจางลง
  3. กินนม อ่านเจอในหลาย ๆ กระทู้ว่า การกินนมเยอะ ๆ จะทำให้ผิวดูเนียนและขาวขึ้น
  4. กินยาผิวขาว  นี่ก็อีกหนึ่งหนทางในการทำให้มีผิวขาว ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายขนาด
  5. ฉีดผิวขาว หลาย ๆ คน ไม่ว่าจะกินหรือว่าทา อาจจะไม่ขาวสักทีเลยอยากที่จะฉีดผิวขาว แต่ว่าก็ต้องดูกันก่อนศึกษารายละเอียดกันก่อนที่จะไปฉีดกันนะคะ

2

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เคล็ดลับผิวขาว ที่หมั่นทำแล้วต้องขาวแน่นอน