สูตรขัดผิว ด้วยสมุนไพรขาวเนียนแบบธรรมชาติที่เราอยากแนะนำ

banner01

สูตรขัดผิว ด้วยธรรมชาติขาวเนียนที่เราอยากแนะนำ สำหรับใครที่อยากให้ผิวสวยใส ขาวเนียน มีสุขภาพที่ดี คือหนึ่งในสุดยอดแห่งความปรารถของคุณสาวๆ เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไร สไตล์ไหน หรือต้องเผยผิวกายมากเพียงใด การที่เรามีผิวขาวก็ช่วยคุณได้ เราสามารถที่จะแต่งตัวได้อย่ามั่นใจ แถมยังทำให้หนุ่มๆ ต้องมองตามอย่างไม่คาดสายตากันเลยทีเดียว

110

สูตรขัดผิว ด้วยสมุนไพรขาวเนียนแบบธรรมชาติที่เราอยากแนะนำ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวคุฯสาวๆเอง คือการขัดผิวขาว เป็นการขัดเอาเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ ทำให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ มีความขาวเนียน และมีสุขภาพที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม เป็นสูตรขัดผิวขาวด้วยสมุนไพรที่หาได้ใกล้ตัวในราคาที่ประหยัด

สูตรขัดผิวขาวเนียน 

1. สูตรน้ำมันมะกอก+น้ำมะนาว+เกลือเม็ดหยาย นำมาผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาทำการขัดผิว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

13

2. สูตรมะเขือเทศ+น้ำตาลทราย ฝานมะเขือเทศเป็นแผ่นบางๆจากนั้นนำไปจุ่มในน้ำตาลทราย แล้วนำไปขัดตัว จนกระทั้งน้ำตาลทรายที่อยู่ในแผ่นจะละลายออกไปจนหมด แล้วเปลี่ยนแผ่นใหม่ไปเรื่อยจนกระทั้งขัดจนทั้วผิว ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก

14

3. สูตรมะขามเปียก+น้ำมะนาว+โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง+ผงขัดตัว+น้ำมันมะกอก สูตรรวมมิตร ทำการผสมจนเป็นเนื้อเดียวกันจากนั้นส่วนผสมที่ได้มาทำการขัดตัว แล้งล้างออกด้วยน้ำสะอาด

15

 

4. สูตรขมิ้น+ดินสอพอง+น้ำมะนาวหรือมะขามเปียก นำขมิ้นสดไปขูดจนขมิ้นละเอียด จากนั้นนำขมิ้นไปผสมกับส่วนผสมที่เตรียมไว้ไปขัดผิวได้เลย

17

5. สูตรมะขามเปียก+นมสด+น้ำผึ้ง นำมาผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำไปขัดผิว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

18

7. สูตรมะละกอสุก+โยเกิร์ต+เกลือทะเล นำมาปั่นรวมกันให้ละเอียด แล้วนำมานวดที่ผิวเบาๆ

19

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมผิวขาว,ยาขาว,ครีมทาผิวขาว,เคล็ดลับผิวขาว,โลชั่นผิวขาว,ยาผิวขาว,ครีมตัวขาว,ครีมทาตัวขาว,ครีมขาว,ผิวขาว,วิธีทําให้หน้าขาว,อยากขาว,ฉีดผิวขาว,ครีมบํารุงผิวหน้า,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใสไร้สิว,ครีมตัวขาว,ครีมกันแดด,ครีมหอยทาก,หน้าใส,โลชั่นผิวขาว,ครีมพอกผิวขาว,ขัดผิวขาว,ครีมดารา,ครีมบาชิ,ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01
หมวดหมู่ :

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สูตรขัดผิว ด้วยสมุนไพรขาวเนียนแบบธรรมชาติที่เราอยากแนะนำ